Chủ nhật, 26/09/2021 | 18:54
RSS

Hot girl xứ Thanh được bổ nhiệm thần tốc đã nghỉ việc từ nửa năm trước?

Thứ năm, 09/03/2017, 11:51 (GMT+7)

Chánh văn phòng UBND tỉnh cho biết, hiện nay không biết việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh đang ở đâu, đang làm việc hay nghỉ. Từ nhiều ngày nay, phòng làm việc của bà Quỳnh Anh tại Sở Xây dựng đóng cửa.

Tối 8/3, ông Nguyễn Bá Nhuần, Chánh Thanh tra tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi có chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh vào ngày 1/3, đơn vị đang tiến hành phối hợp với Sở Xây dựng thanh tra việc bổ nhiệm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản Sở xây dựng Thanh Hóa.

"Hiện chúng tôi đang tiến hành làm, sau khi có các thông tin cụ thể, Thanh tra tỉnh sẽ có báo cáo và trả lời rõ ràng".

Ông Nhuần cũng cho biết thêm, về số tài khoản khủng của bà Quỳnh Anh như báo chí và dư luận phản ảnh, đơn vị thanh tra tỉnh đang tiến hành kiểm tra.

hot girl xứ Thanh

Bà Trần Vũ Quỳnh Anh được bổ nhiệm nhanh chóng khiến dư luận xôn xao

Việc kiểm tra, xác minh những thông tin liên quan đến nghi vấn xung quanh bà Quỳnh Anh sẽ kết thúc trước ngày 30/3.

Trao đổi trên báo chí, ông Ngô Hoàng Kỳ, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn của UBND tỉnh Thanh Hóa cho hay, hiện nay UBND tỉnh cũng không được Sở Xây dựng báo cáo việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh đang ở đâu, làm việc hay đã xin nghỉ.

"Hiện sự việc đang quá trình xử lý nên phải tìm hiểu mới có thể trả lời chính xác được", ông Kỳ nêu rõ.

Liên quan đến vụ việc, theo thông tin từ Bảo hiểm xã hội (BHXH) Thanh Hóa cho biết bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng quản lý nhà và Thị trường bất động sản của Sở Xây dựng Thanh Hóa được thăng tiến “thần tốc”, đã được cơ quan là Sở Xây dựng thông báo dừng đóng BHXH từ tháng 9/2016.

hot girl được bổ nhiệm thần tốc

Sở xây dựng Thanh Hóa, nơi bà Quỳnh Anh làm việc

Bà Trần Vũ Quỳnh Anh bắt đầu đóng BHXH từ tháng 1/2011, lúc đó thông tin thể hiện bà Quỳnh Anh là cán bộ thủ quỹ của Trung tâm Kiểm định chất lượng xây dựng cho đến hết tháng 4/2012.

Từ tháng 5/2012 đến tháng 9/2013, bà Quỳnh Anh được chuyển sang làm chuyên viên Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa. Từ tháng 10/2013 đến tháng 3/2014, bà Quỳnh Anh nghỉ chế độ thai sản.

Lúc nghỉ chế độ thai sản, bà Quỳnh Anh vẫn đang là chuyên viên của Sở Xây dựng. Bắt đầu từ tháng 4/2014 đến tháng 10/2014, bà Quỳnh Anh từ chuyên viên Phòng quản lý nhà và Thị trường bất động sản Sở Xây dựng lên Phó Trưởng phòng này.

Từ tháng 11/2014 đến hết tháng 9/2016, bà Quỳnh Anh đóng BHXH với chức danh Trưởng Phòng quản lý nhà và Thị trường bất động sản.

Một cán bộ Phòng quản lý thu, BHXH tỉnh Thanh Hóa cho biết cuối tháng 9/2016, BHXH nhận được thư điện tử từ Sở Xây dựng báo giảm nên đơn vị cho dừng thu. Hiện bà Quỳnh Anh đã không còn tham gia đóng BHXH nữa.

“Trường hợp mà cơ quan chủ quản báo giảm là những trường hợp nghỉ việc, nghỉ hưu hoặc chuyển công việc sang đơn vị khác”, cán bộ này nói.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus