Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:40
RSS

Hot girl xứ Thanh được bổ nhiệm "thần tốc": UBND tỉnh Thanh Hóa lên tiếng

Thứ ba, 07/03/2017, 17:02 (GMT+7)

Ông Ngô Hoàng Kỳ - Chánh văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết: “UBND tỉnh đã nắm được thông tin phản ánh của báo chí về bà Trần Vũ Quỳnh Anh, hiện chúng tôi đang nghiên cứu và chắc chắn sẽ có hướng xử lý về việc này”

Trước đó, nhiều cơ quan báo chí phản ánh về việc thăng quan tiến chức “thần tốc” của hot girl xứ Thanh, bà Trần Vũ Quỳnh Anh (SN 1986), trú ở phường Phú Sơn, TP.Thanh Hóa.

Bắt đầu từ năm 2008 đến 2010, nữ cử nhân Cao đẳng công nghệ thông tin Trần Vũ Quỳnh Anh được nhận vào làm hợp đồng tại Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa

Đầu năm 2011, sau khi tốt nghiệp cử nhân Tin học (hệ tại chức) Đại học Vinh, bà Quỳnh Anh được nhận vào làm hợp đồng tại Trung tâm kiểm định chất lượng của Sở Xây dựng Thanh Hóa (không qua thi tuyển).

hot girl xứ Thanh

Bà Trần Vũ Quỳnh Anh trong một kỳ họp Sở xây dựng tỉnh Thanh Hóa. Ảnh báo Thanh niên

Một năm sau, bà Quỳnh Anh được điều về phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản của Sở này. Tháng 10/2013 đến 4/2014, bà này nghỉ sinh con đầu lòng và đến tháng 4/2015 được bổ nhiệm làm Phó trưởng phòng Phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản Chỉ 6 tháng sau (tháng 10/2015), bà Quỳnh Anh tiếp tục được bổ nhiệm làm Trưởng phòng.

Ngoài sự nghiệp lên như “diều gặp gió”, dư luận cũng đặt nghi vấn về khối tài sản lớn mà bà này sở hữu hoặc đã từng sở hữu như biệt thự, xe sang trong khi đó thu nhập bình quân từ lương công chức của bà Quỳnh Anh chỉ vài chục triệu đồng/năm.

Trao đổi về sự việc này ông Ngô Hoàng Kỳ - Chánh VP UBND tỉnh Thanh Hóa nói: “Về các vấn đề báo chí phản ánh như bà Quỳnh Anh được bổ nhiệm thần tốc và sở hữu khối tài sản "kếch xù" khi còn khá trẻ, lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa đã nắm được thông tin, đang nghiên cứu và chắc chắn sẽ có hướng kiểm tra, làm rõ”.

Trần Vũ Quỳnh Anh

Sở xây dựng tỉnh Thanh Hóa nơi bà Trần Vũ Quỳnh Anh công tác

Liên quan tới sự việc trên, Ông Phạm Trọng Đạt - Cục trưởng Cục chống tham nhũng – Thanh tra Chính phủ đã lên tiếng trước báo chí phản ánh: “Trước đây những thông tin liên quan đến bà Trần Vũ Quỳnh Anh gây xôn xao dư luận và tỉnh Thanh Hoá đã lên tiếng phản bác. Tuy nhiên gần đây báo chí tiếp tục chỉ ra những thông tin rất rõ ràng về quá trình thăng quan tiến chức và những khối tài sản của bà Quỳnh Anh thì tỉnh Thanh Hoá phải tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng”.

Theo ông Đạt, nếu quá lâu mà tỉnh Thanh Hoá không tiến hành kiểm tra và báo chí vẫn tiếp tục phản ánh thì Thanh tra Chính phủ sẽ có ý kiến về việc này.

 

Lê Duy
Theo Đời sống Plus