Thứ ba, 28/09/2021 | 06:18
RSS

Nghi vấn hot girl xứ Thanh sở hữu tài sản khủng: Chỉ là tin đồn?

Thứ năm, 09/03/2017, 16:15 (GMT+7)

Lãnh đạo Sở Xây dựng Thanh Hóa cho rằng không có chuyện bà Quỳnh Anh sở hữu khối tài sản lớn như tin đồn, bởi năm nào nữ Trưởng phòng Quản lý nhà và bất động sản đều kê khai tài sản với cơ quan theo quy định.

Những ngày qua, báo chí và dư luận không ngừng nhắc đến việc thăng tiến chóng mặt của “hot girl xứ Thanh’’ Trần Vũ Quỳnh Anh. Bên cạnh đó, việc bà Quỳnh Anh sở hữu khối tài sản khổng lồ khi tuổi đời còn rất trẻ cũng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn, trong đó bao gồm:

Một chiếc xe Cadillac Escalade trị giá nhiều tỷ đồng. Xe này có biển số trùng với năm sinh của bà Anh: 30E-019.86. Tuy nhiên, chiếc xe này đã được sang tên cho người khác.

Căn biệt thự 3 mặt tiền tại khu đô thị bắc đại lộ Lê Lợi, thuộc khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa (được cho là đã sang tên cho mẹ ruột). 

hot girl xứ Thanh

Căn biệt thự đắt tiền được cho là sở hữu của bà Trần Vũ Quỳnh Anh

Ngoài ra bà Quỳnh Anh đã ký hợp đồng mua 2 căn nhà liền kề trị giá trên 8,7 tỷ đồng tại khu đô thị Đại Thanh thuộc xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội vào ngày 4/7/2012. Đây cũng là địa chỉ thường trú mà bà Quỳnh Anh chuyển hộ khẩu từ tỉnh Thanh Hóa ra Hà Nội.

Bà Quỳnh Anh từng sở hữu căn nhà có địa chỉ tại 60C, Đàn Xã Tắc, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa - đây cũng là trụ sở của Công ty Cổ phần xây dựng và đầu tư Tùng Sơn Anh của gia đình Quỳnh Anh. Căn nhà này được cho là đã sang tên cho bố ruột của bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

Được biết, thu nhập hàng năm theo bản tự khai của bà Quỳnh Anh là khoảng 60 triệu đồng/năm.

Tuy vậy, khẳng định trên báo chí, ông Đào Vũ Việt (Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa)  cho rằng: “Không có chuyện nữ trưởng phòng của đơn vị sở hữu nhiều bất động sản lớn như tin đồn. Bởi hàng năm bà Trần Vũ Quỳnh Anh đều kê khai tài sản với cơ quan theo quy định”.

Giữa tâm bão dư luận, thì mới đây, ông Ngô Hoàng Kỳ, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn của UBND tỉnh Thanh Hóa cho hay, hiện nay UBND tỉnh cũng không được Sở Xây dựng báo cáo việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh đang ở đâu, làm việc hay đã xin nghỉ.

Tại phòng làm việc của bà Quỳnh Anh tại Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa từ nhiều ngày nay luôn đóng cửa lại càng làm dấy lên nghi vấn phải chăng bà Quỳnh Anh đã nghỉ việc vì một lý do nào đó?

hot girl xứ Thanh

Chân dung hot girl Trần Vũ Quỳnh Anh

Ngày 8/3, Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa (BHXH) cho biết, bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã dừng đóng BHXH từ tháng 9/2016.

Trao đổi trên Tri Thức Trẻ, ông Thang Văn Phúc, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ cho rằng, cán bộ, công chức lãnh đạo chỉ được dừng đóng bảo hiểm xã hội khi có quyết định của cơ quan chủ quản cho nghỉ việc, giảm biên chế, nghỉ hưu hoặc chuyển cơ quan khác.

"Việc bà Quỳnh Anh vẫn đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng mà lại dừng đóng bảo hiểm khi chưa có quyết định chính thức của cơ quan chủ quản cho nghỉ việc, giảm biên chế... là không đúng quy định pháp luật", ông Phúc nêu rõ.

Theo ông Phúc, về việc này, các cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa sẽ phải làm rõ xem tại sao lại dừng đóng và nguyên nhân do đâu vì còn liên quan đến vấn đề đề bạt, bổ nhiệm cán bộ, lãnh đạo.

"Tôi được biết, hiện các cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc thanh tra, kiểm tra việc bổ nhiệm này nên cụ thể thế nào sẽ chờ kết quả công bố sắp tới", ông Phúc nói.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus