Thứ bảy, 18/09/2021 | 02:56
RSS

Phó bí thư say xỉn, "ôm nhau, quàng vai" Chủ tịch Thị xã vì... không cho làm MC

Thứ sáu, 10/03/2017, 10:36 (GMT+7)

Sau khi uống rượu say, Phó bí thư thị đoàn Buôn Hồ muốn lên sân khấu để dẫn chương trình văn nghệ nhưng bị Chủ tịch thị xã nhắc nhở, dẫn đến việc 2 bên to tiếng, xô xát trước sự chứng kiến của nhiều người.

Bà H’Thúy M’Lô, Bí thư Thị Đoàn TX Buôn Hồ - Đắk Lắk xác nhận, cơ quan này đã thống nhất đề xuất kỷ luật cảnh cáo, cho giữ nguyên chức vụ đối với ông Phạm Văn Thành - Phó bí thư Thị đoàn do liên quan đến việc ông này say rượu rồi có hành vi, lời nói không chuẩn mực đối với ông Trần Văn Sỹ - Chủ tịch UBND TX. Buôn Hồ.

Được biết, trước đó vào ngày 13/1/2017 (giáp Tết Nguyên đán) lãnh đạo TX Buôn Hồ cùng với Thị Đoàn TX Buôn Hồ có chuyến tặng quà, giao lưu với một đơn vị kết nghĩa ở huyện Buôn Đôn.

Tối cùng ngày, trong chương trình giao lưu văn nghệ giữa 2 đơn vị, ông Phạm Trung Thành (Phó bí thư Thị Đoàn) do có uống rượu và có biểu hiện xay xỉn nên đã xô xát với ông Trần Văn Sỹ - Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ.

Phó bí thư xô xát chủ tịch thị xã

Trụ sở khối Mặt trận - Đoàn thể nơi ông Phạm Văn Thành đang làm việc. Ảnh Vietnamnet

Cũng theo bà H’Thúy, lúc này ông Trần Văn Sỹ có nhắc nhở anh Thành “cháu đừng thể hiện như vậy nữa”.

Sau đó mọi người nói qua nói lại, và khi ông Sỹ về nghỉ, anh Thành chạy theo và mới ôm nhau, quàng vai thì mọi người chạy đến can ngăn chứ không phải như thông tin đồn thổi bị đánh gây thương tích.

Ông Trần Văn Sỹ - Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ cũng lên tiếng xác nhận vụ việc trên: “Đoàn đi đông người, ông Thành uống rượu từ trưa, tới tối khi đoàn giao lưu chung thì ông Thành có biểu hiện say. Đoàn đang tổ chức giao lưu ca hát, ông Thành cứ đòi làm MC, rồi hành động thiếu mực thước, mời người này người kia lên hát. Tôi thấy hơi khó coi, lộn xộn nên bảo Thành về chỗ. Việc làm MC để người ta lo. Thành cũng đồng ý về chỗ ngồi nhưng có vẻ như bực tức.

Tối đó khi tôi về phòng rồi thì thấy Thành tới phòng. Gặp tôi Thành bảo tôi là “ông lộn xộn”, rồi cố xấn vào người tôi. Thấy vậy tôi ngăn lại và bảo về phòng đi. Rồi mọi người đến đưa về chứ không phải “vật” nhau gì cả” - ông Sỹ thông tin.

Ông Sỹ cũng cho biết sau vụ việc, ông Thành đã có tới xin lỗi ông. 

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus