Thứ ba, 07/12/2021 | 15:31
RSS

Hội tình cũ trên màn ảnh Việt khiến Trang "11 tháng 5 ngày" cũng phải lép vế

Chủ nhật, 31/10/2021, 08:29 (GMT+7)

Trang "11 tháng 5 ngày" đang là nhân vật người yêu cũ bị nhiều người ghét cay ghét đắng. Tuy nhiên, cô vẫn phải lép vế trước hội tình cũ cực đáng ghét của màn ảnh Việt.

Sự kiện:
phim Việt

Tình cũ xuất hiện và gây sóng gió cho tình yêu của nhân vật chính là motif quen thuộc trong phim Việt. Hầu hết người yêu cũ đều là những nhân vật gây ức chế và nhận nhiều chỉ trích của khán giả. Tuy nhiên, họ cũng là nhân tố thúc đẩy mối quan hệ của cặp đôi nam - nữ chính và là chủ đề được bàn tán nhiều trong cộng đồng người hâm mộ phim.

Phương Oanh - Vy (Nàng dâu order)

Trước khi chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả với vai Phương Nam chân thành, thẳng thắn trong Hương vị tình thân, Phương Oanh từng có thời làm "tiểu tam" xen vào mối quan hệ của đôi chính trong Nàng dâu order.


Vy (Phương Oanh) trong phim Nàng dâu order.

Vy dùng mọi thủ đoạn để đeo bám người yêu cũ là Phong (Thanh Sơn) trong khi anh đã có gia đình hạnh phúc bên vợ (Lan Phương). Cô lấy cớ có thai, lấy lòng gia đình Phong và không ít lần khiến chính thất chịu oan ức, thiệt thòi.

Thu Quỳnh - Ngọc (Lửa ấm)

Thu Quỳnh sở hữu không ít vai diễn bị ghét trong các bộ phim Việt, cô không ngại bị chỉ trích để làm mới hình tượng. Nếu so với nữ bác sĩ Ngọc trong bộ phim Lửa ấm, Khánh Thy của Hương vị tình thân cũng phải chào thua.


Ngọc (Thu Quỳnh) trong phim Lửa ấm.

Ngọc xinh đẹp, giỏi giang là mối tình đầu của nam chính Minh (Quốc Thái) nhưng cả hai chia tay do bị gia đình ngăn cấm. Sau này, khi Minh đã lấy vợ, Ngọc lại ích kỷ đòi quay về chen chân vào gia đình anh. Nữ bác sĩ luôn lấy đứa con chung làm cớ để níu kéo tình yêu của người yêu cũ và gia đình anh. Cô tìm mọi cách khiêu chiến, gây chia rẽ hòng hất tay vợ cả.

Quỳnh Nga - Nhã (Về nhà đi con)

"Tiểu tam" Nhã trong bộ phim gây bão Về nhà đi con không thể thiếu trong danh sách tình cũ bị ghét cay ghét đắng trên màn ảnh. 


Nhã (Quỳnh Nga) trong phim Về nhà đi con.

Là người yêu cũ của Vũ (Quốc Trường) và từng bị anh tổn thương trong quá khứ, cô quyết quay lại trả thù bằng một dung mạo khác. Người tổn thương lại muốn tổn thương người khác, nhân vật này luôn tỏ ra ngây thơ và thanh cao nhưng thực ra lại toan tính phá vỡ gia đình người yêu cũ. Sự mưu mô và hai mặt của Nhã khiến Quỳnh Nga nhận nhiều gạch đá "tiêu cực" sau bộ phim.

Lương Giang - Ngân (Hoa hồng trên ngực trái)

Một trong những người yêu cũ bám dai như đỉa phải nhắc đến Ngân của Hoa hồng trên ngực trái. Trong quá khứ, từng cắm sừng Bảo "tuần lộc" (Hồng Đăng) khiến anh suy sụp. Chứng kiến người yêu cũ yêu người khác, Ngân quyết mặt dày quay về phá hoại và cướp lại Bảo. 


Ngân (Lương Giang) trong phim Hoa hồng trên ngực trái.

Huyền Trang - Trang (11 tháng 5 ngày)

Chuyện tình ngọt xỉu đang làm mưa làm gió thời gian gần đây phải kể đến Đăng và Nhi của 11 tháng 5 ngày. Sau bao ngày mập mờ, cặp đôi cũng chính thức nên duyên với những màn "thả thính" mãn nhãn người xem. 


Trang (Huyền Trang) trong phim 11 tháng 5 ngày.

Thế nhưng, hạnh phúc chưa bao lâu, tình cũ Trang lại xuất hiện mang theo cả "rổ" sóng gió đến đôi "gà bông" Đăng - Nhi. Người yêu cũ đã từng khiến Đăng khổ sở trong thời gian dài sau khi phản bội anh để theo đuổi tham vọng. Cô trở lại sau 3 năm với diện mạo xinh đẹp và thành công kèm theo lời chiêu mộ người yêu cũ về hợp tác với mình.

Trang toan tính và lấy lòng Nhi hòng phá hoại mối quan hệ của hai người. Đỉnh điểm, cô còn trơ trẽn cưỡng hôn Đăng ngay cả khi anh đã thẳng thắn bày tỏ rõ thái độ từ chối cô. 11 tháng 5 ngày vẫn đang trong giai đoạn phát sóng, khán giả nóng lòng muốn Nhi "dằn mặt" Trang để bảo vệ tình yêu của mình.

Thùy Ninh (t/h)