Thứ hai, 15/04/2024 | 19:54
RSS

11 Tháng 5 Ngày tập 39: Nhi phát hiện ra bí mật của Đăng và Trang

Thứ ba, 26/10/2021, 08:52 (GMT+7)

11 Tháng 5 Ngày tập 39, Nhi sửng sốt nhìn thấy kỷ vật tình yêu trong quá khứ của Đăng và Trang.

Sự kiện:
phim Việt

11 Tháng 5 Ngày tập 38

Trong tập 38, Long vẫn ở lại Hà Nội vì còn lưu luyến Thục Anh, Nhi đã hẹn Long ra gặp và  nhận lỗi cho rằng mình là nguyên nhân khiến Thục Anh hủy hôn. Tuy nhiên, Long chỉ cho rằng anh và người thương có duyên mà không có phận.

Ngay sau đó, Nhi trở về khuyên nhủ Thục Anh đừng trốn chạy một cách hèn nhát mà hãy tìm Long để nói rõ ràng tình cảm của mình.

11 Tháng 5 Ngày tập 39: Nhi phát hiện ra bí mật của Đăng và Trang
Long "đần" cải trang đột nhập vào xóm trọ.

Tuệ Nhi sau đó đưa Đăng đến gặp Trang, chủ đầu tư mới và cũng chính là tình cũ của Đăng. Cặp đôi xảy ra xích mích khi Đăng nhấn mạnh anh không muốn hợp tác với Trang, nhưng Nhi đã ký hợp đồng và nhận khoản tiền đầu tư.

Trang và Đăng gặp riêng để nói chuyện, tại đây, cô thừa nhận mình cố tình dàn xếp vụ đầu tư này và khuyên Đăng giữ bí mật với lý do "tốt cho Nhi". Trong khi đó, Nhi lại khuyên Trang nên giành lại người mình yêu khi Trang liên tục úp mở về mối tình đầu.

11 Tháng 5 Ngày tập 39

11 Tháng 5 Ngày tập 39: Nhi phát hiện ra bí mật của Đăng và Trang
Nhi xúc động ôm bà nội khóc.

Trong trailer tập 39, Nhi đi chùa cùng bà nội, Nhi xúc động khi bà nghẹn ngào nói trong nước mắt với cháu: "Nhi ơi, bà có tội với mẹ cháu nhiều lắm. Suốt những năm tháng qua, không đêm nào bà ngủ ngon giấc, không ngày nào bà thanh thản. Bà xin lỗi cháu". Hai bà cháu dần thấu hiểu nhau và cùng ôm nhau khóc.

Ở phân cảnh khác, Long "đần" hóa trang để đột nhập vào xóm trọ của cô Vân, anh mang theo nào dây kẽm, kìm, búa và cả dâu tây - loại trái cây yêu thích của Thục Anh. Tuy nhiên, khi còn chưa bắt đầu hành động, Long "đần" bị cô Vân hô hoán mọi người ra bắt trộm. Anh quyết giữ bằng được mặt nạ trước mọi người trong xóm trọ.

11 Tháng 5 Ngày tập 39: Nhi phát hiện ra bí mật của Đăng và Trang
Nhi phát hiện áo đôi trong phòng Đăng.

Đoạn cuối trailer, Nhi nghe thấy giọng Long nói: "Sao thằng này nó lại phơi áo người yêu cũ làm gì nhỉ?". Cô hồi tưởng lại chuyện Trang biết rõ những món ăn ưa thích của Đăng, và dường như Nhi đã phát hiện ra bí mật của bạn trai khi nhìn thấy chiếc áo đôi trong phòng anh. 

Thùy Ninh (t/h)