Thứ tư, 01/12/2021 | 16:58
RSS

Preview tập 38 "11 tháng 5 ngày": Đăng - Nhi sắp có biến

Thứ hai, 25/10/2021, 10:06 (GMT+7)

Preview tập 38 "11 tháng 5" ngày hé lộ những diễn biến phức tạp của mối quan hệ Đăng - Nhi, sau khi "tình cũ" của Đăng trở thành nhà đầu tư và Nhi khuyên Trang nên giành lại Đăng.

Preview tập 38 11 tháng 5 ngày: Đăng - Nhi sắp có biến
Nhi khuyên Trang nên đi giành lại "anh ấy".

Sự xuất hiện của Trang, người yêu cũ của Đăng ở tập 37 phim 11 tháng 5 ngày dự báo những sóng gió sắp xảy đến với mối quan hệ mới chớm nở của cặp đôi Đăng - Nhi. Ở diễn biến cuối tập 37, Trang còn trở thành nhà đầu tư mới của quán cafe và bánh ngọt của Nhi và Đăng.

Mở đầu preview tập 38 phim 11 tháng 5 ngày, Trang tâm sự với Nhi về mối tình dang dở của mình, cô hỏi Nhi xem mình có nên tìm gặp lại anh ấy không.

Nhi nói "biết đâu anh ấy vẫn còn chưa quên chị" và khuyên Trang nên đi giành lại anh ấy: "Thà cố gắng rồi thất bại, còn hơn sống trong sự hoài nghi, rồi ân hận suốt phần đời còn lại". Nhi không hề hay biết "anh ấy" chính là Đăng và Trang chính là người cũ từng khiến Đăng đau khổ và e dè trước tình yêu.

Preview tập 38 11 tháng 5 ngày: Đăng - Nhi sắp có biến
Nhi nhận lỗi với Long "đần".

Mối quan hệ tay ba sẽ bước vào hồi căng thẳng khi Đăng biết mình sẽ lại hợp tác với Trang, sau khi đã từ chối cô ở tập trước. Ở một phân cảnh khác, Long "đần" đã tái xuất sau khi bỏ về quê ở những tập trước.

Nhi gặp Long và giải thích với anh lý do Thục Anh hủy đám cưới là do lỗi của mình. Nhi nhận mình hồ đồ, nghĩ Thục Anh không yêu Long nên đã ngăn cản hai người làm đám cưới. Nhưng Long vẫn chưa hết "đần" khi không hiểu được ý tứ trong câu nói của Nhi.

Preview tập 38 11 tháng 5 ngày: Đăng - Nhi sắp có biến

Preview tập 38 11 tháng 5 ngày: Đăng - Nhi sắp có biến
Đăng ngỡ ngàng khi nhận ra "tình cũ" là nhà đầu tư.

Phân đoạn cuối preview hé lộ cảnh Nhi dẫn Đăng đến gặp nhà đầu tư mới cho dự án chuỗi cửa hàng cafe và bánh ngọt của cô. Và tại đây, Đăng ngỡ ngàng khi phát hiện người đứng sau thương vụ đầu tư này chính là Trang.

Thùy Ninh (t/h)
Theo