Thứ bảy, 15/06/2024 | 23:48
RSS

Hot girl phim giờ vàng gây tranh cãi khi vào vai Ngọc Diệp xấu xí trong "Hương vị tình thân" là ai?

Thứ sáu, 30/07/2021, 14:44 (GMT+7)

Diễn viên Bích Ngọc được fan gọi là hotgirl phim giờ vàng vì thời gian qua cô liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình. Mới đây, cô được thay Ánh Tuyết vào vai Ngọc Diệp trong "Hương vị tình thân". Sự việc này đã gây ra tranh cãi.

"Hương vị tình thân" phần 1 kết thúc, ngoài dàn cast chính giữ nguyên thì dàn phụ có thay đổi một chút ít. Diễn viên Ánh Tuyết sẽ dừng lại và không được tiếp tục với Ngọc Diệp thay vào đó là một diễn viên trẻ đẹp khác. 

Sự việc này đã gây ra những tranh cãi. Nhiều người tiếc cho Ánh Tuyết khi cô cố gắng giảm cân nhưng không được ở lại với vai diễn của mình.


Tạo hình của Bích Ngọc trong "Hương vị tình thân" phần 2.

Nhân vật Ngọc Diệp trong phần 2 sẽ do diễn viên Bích Ngọc thực hiện. Cô không phải là gương mặt lạ của phim truyền hình. Cách đây không lâu, nữ diễn viên trẻ đã xuất hiện trong bộ phim phát sóng giờ vàng "Tình yêu và tham vọng". Trước đó nữa, cô vào vai Hân trong "Nhà trọ Balanha". Để có vai diễn này, Bích Ngọc cũng gặp khá nhiều khó khăn. Cô phải casting 2 lần và mãi mới được đạo diễn Nguyễn Khải Anh lựa chọn.

Chính sự xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình trong khung giờ đẹp nên Bích Ngọc được fan gọi là hotgirl phim giờ vàng. Trước khi có danh xưng này, Bích Ngọc từng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội Từ khi còn là sinh viên, Bích Ngọc được biết đến là một hotgirl và tham gia một số bộ phim, trong đó đáng chú ý hơn cả là phim điện ảnh "Thạch Thảo".


Bích Ngọc trong "Tình yêu và tham vọng".

Ngoài ra, cô còn cũng từng góp mặt trong các phim truyền hình như Đi qua mùa hạ, Tình khúc Bạch dương. Tuy nhiên vì vai diễn nhỏ nên hầu như Bích Ngọc ít được khán giả nhớ tới. May mắn, Bích Ngọc luôn kiên trì và dành tình yêu đậm sâu với nghệ thuật nên cô đã có cơ hội cho chính mình.

Từ lúc còn bé, Bích Ngọc được xem là học sinh nổi bật ở trường được thầy cô và bạn bè quý mến. Bích Ngọc được đại diện trường đi thi các cuộc thi ca hát, diễn xuất. Thầy cô và bạn bè cũng từng kỳ vọng rất nhiều về tương lai của Bích Ngọc.

Tuy nhiên nghệ thuật khi còn nhỏ với Bích Ngọc chỉ là một cuộc chơi con trẻ, cô chưa thực sự định hình tình yêu với nghệ thuật. Lúc ấy, bản thân cô không lựa chọn, bố mẹ Bích Ngọc cũng không định hướng mà nghệ thuật đến với cô gái sinh năm 1997 một cách tình cờ.


Vẻ ngoài mong manh nhẹ nhàng của hotgirl phim giờ vàng Bích Ngọc.

Năm 2018, sau khi được bạn bè giục "đi thi thử đi", Bích Ngọc đi casting và có được trong tay vai diễn trong dự án điện ảnh "Thạch Thảo". Nhận được cơ hội ấy, Bích Ngọc cũng bất ngờ vì diễn xuất của cô còn non. Thậm chí, ở thời điểm đó, cô chưa biết gì về điện ảnh.

Nói về cơ hội được tham gia 2 bộ phim phát sóng giờ vàng trên VTV thời gian gần đây, Bích Ngọc chia sẻ: "Nhà sản xuất và đạo diễn gọi tôi đến thử vai, tôi cũng giống như bao bạn khác, đi casting và hợp vai nên được nhận. Trước đó, nhiều lần tôi đã bị hụt vai. Sau nhiều lần, có lẽ đạo diễn nhận thấy tôi đủ chín để tham gia vào phim của VFC".

Gây ấn tượng trong mắt khán giả bởi nhan sắc nhẹ nhàng, mong manh như nàng thơ nhưng ngoài đời, Bích Ngọc lại khác hẳn. Cô độc lập, cá tính và cực kỳ mạnh mẽ. Từ lúc 18 tuổi, cô đã tách ra khỏi bố mẹ và sống tự chủ về tài chính.


Đằng sau vẻ ngoài yếu đuối của Bích Ngọc là hình ảnh một cô gái sống độc lập trong cuộc sống.

Chia sẻ về việc 18 tuổi ra ngoài sống, Bích Ngọc cho hay: "Tôi đã ra ở riêng từ năm 18 tuổi. Trước kia, vì là con gái, lại ở cùng bố mẹ nên tôi không biết làm gì cả. Hiện tại, khi ra ở riêng rồi mới thấy nhớ những ngày tháng bên gia đình. Trong cuộc sống, khi gặp khó khăn, chúng ta mới nhớ và quý ngày tháng ở cùng bố mẹ. Điều này cũng giúp tôi tự lập và học được nhiều thứ".

Sau những cố gắng trong nghề, hiện tại, Bích Ngọc cảm thấy hài lòng với những gì đang có.

Đỗ Quyên
Theo Gia đình và Xã hội