Thứ bảy, 18/05/2024 | 08:03
RSS

Diễn viên Hoàng Yến phản ứng gay gắt khi bị mỉa mai “lấy được 20 chồng nữa”

Thứ bảy, 24/07/2021, 08:35 (GMT+7)

Diễn viên Hoàng Yến bức xúc khi đọc được dòng bình luận “xách mé”, mỉa mai nỗi đau hôn nhân cô từng trải qua.

Sự kiện:
Hoàng Yến

Sau ồn ào bị chồng cũ hành hung tại quán cà phê, mới đây, diễn viên Hoàng Yến đã đăng tải một đoạn clip gây chú ý trên tài khoản mạng xã hội Nội dung đoạn clip là lời đáp trả của nữ diễn viên dành cho mội vị khán giả để lại dòng bình luận kém duyên: "Thế này vẫn lấy được 20 chồng nữa".

Diễn viên Hoàng Yến bức xúc cho rằng, người này đang mỉa mai nỗi đau hôn nhân của cô. Cô Xuyến "Về nhà đi con" thẳng thắn đáp trả: "Lấy bao nhiêu chồng là việc của tôi, liên quan gì đến bạn mà bạn phải nói kiểu xách mé như vậy. Tôi nói rất nhiều lần rồi, đời tôi là của tôi, liên quan gì đến bạn đâu? Đời bạn là của bạn, bạn sống tốt cuộc đời bạn đi.

Hoàng Yến thẳng thắn đáp trả bình luận kém duyên: "Thế này vẫn lấy được 20 chồng nữa". Bạn lấy chồng chưa hay đã bỏ chồng chưa? Bạn quan tâm đến bạn đi, phụ nữ với nhau đừng dùng những từ như vậy. Tôi đã từng rất khổ đau và bạn cũng từng rất đau khổ vì đàn ông, đừng nói bạn chưa bao giờ rơi giọt nước mắt nào vì đàn ông cả. 

Không ai muốn lấy chồng rồi bỏ chồng cả, nên đừng mang nỗi đau của người khác ra để mỉa mai. Tôi không đau vì lời nói của bạn nhưng tôi tiếc cho bạn khi bạn là phụ nữ mà dành những lời như vậy cho người phụ nữ đã từng khổ đau".

Trước đó, Hoàng Yến từng chia sẻ, cô lấy chồng vì muốn có một gia đình danh chính ngôn thuận, không thích "áo gấm đi đêm". Nữ diễn viên khẳng định, cô cũng như bao người phụ nữ khác, không muốn lấy chồng rồi bỏ.

Diễn viên Hoàng Yến phản ứng gay gắt khi bị mỉa mai lấy được 20 chồng nữa

Hoàng Yến từng khẳng định không hề muốn lấy chồng rồi bỏ. (Ảnh chụp màn hình)

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ thêm: "Tôi lấy 4 chồng thì các bạn nói nhiều nhưng có những người yêu cả chục người không cưới thì các bạn lại không ý kiến. Đời một người phụ nữ, không ai muốn lấy chồng rồi bỏ. Các bạn may mắn thì chọn được một người chồng tốt, với những người không may mắn lấy phải chồng vũ phu, ngoại tình, cờ bạc... thì là nghiệp của mỗi người. Cho nên tôi mong các bạn đừng phán xét, chê bai ai. 

Bản thân tôi có làm gì cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của các bạn. Nếu như không thông cảm với người khác thì đừng nên dùng năng lượng tiêu cực để chửi bới, phán xét".

Cuối tháng 6/2021, Hoàng Yến gây xôn xao dư luận khi chia sẻ hình ảnh cô bị chồng cũ hành hung. Nữ diễn viên 4 đời chồng cho hay, cô đã cảm nhận rõ ràng 2 chữ "dã man". Chưa dừng lại ở đó, trên fanpage của mình, Hoàng Yến còn đăng đoạn clip ghi lại hành động bạo lực của chồng.

Trong đoạn clip này, Hoàng Yến có cuộc trò chuyện với người chồng thứ 4 tại nơi công cộng. Khi câu chuyện đang diễn ra thì bất ngờ người đàn ông đưa tay đấm vào mặt nữ diễn viên trước sự chứng kiến của con gái chung và nhiều người có mặt tại đó. Người này còn buông lời đe dọa, cầm hung khí đuổi theo Hoàng Yến dù nhiều người can ngăn. Ngay khi clip được đăng tải nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như dân mạng bày tỏ thái độ không hài lòng với hành động của chồng cũ Hoàng Yến.

Châu Anh
Theo Dân Việt