Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:24
RSS

Thực hư chuyện Kim Ngân bị em họ cấm không cho gặp bạn cũ

Thứ sáu, 23/07/2021, 08:29 (GMT+7)

Bị hai nhạc công tố cấm họ tới nhà gặp Kim Ngân, em họ Kim Ngân bức xúc lên tiếng.

Mới đây, em họ Kim Ngân là Gia Nguyễn đã bị hai nữ nhạc công là Thụy Mi và Linh Đan tố cấm cửa, không cho họ tới nhà gặp nữ ca sĩ. Bức xúc trước điều này, Gia Nguyễn đã lên tiếng trên kênh PB TV.

Nếu cấm thì tôi phải cấm ngay từ đầu, còn cho địa chỉ nhà để họ đến làm cái gì

Hôm đó, mẹ của chị Kim Ngân có nhắn tin cho tôi, bảo rằng có hai chị bạn rất thân của Kim Ngân hồi xưa là Linh Đan và Thụy Mi muốn xuống thăm và hát cho Kim Ngân nghe, hát chung với chị Kim Ngân.


Lúc đầu, tôi nghe xong rất mừng vì mục đích của tôi chỉ muốn giúp cho chị Kim Ngân được thoải mái. Tôi sẵn sàng cho địa chỉ để hai chị tới thăm.

Sau đó, tôi không biết chính xác thời điểm họ tới thăm, chỉ tình cờ bước ra cửa thì thấy họ đã đứng ở trước cửa từ bao giờ.

Thấy họ giới thiệu là Thụy Mi và Linh Đan thì tôi cũng mời họ vào nhà. Nhưng chị Kim Ngân vừa nhìn thấy họ liền lập tức chạy ra sau tủ vi tính để trốn. Tôi nhìn thấy vậy mới bảo: "Chị thông cảm, chị Kim Ngân không muốn gặp chị chứ không phải em không muốn cho chị gặp chị ấy. Thôi, để dịp khác em sẽ cho chị gặp Kim Ngân sau".

Tôi chỉ nói có thế thôi, chứ mọi chuyện không có gì nghiêm trọng hết. Vậy mà giờ người ta nói tôi cấm đoán không cho ai gặp Kim Ngân.

Họ chỉ nói thôi chứ không biết sự thật như thế nào, nếu họ muốn, tôi sẵn sàng ba mặt một lời xem có đúng là tôi cấm họ không. Nếu cấm thì tôi phải cấm ngay từ đầu, còn cho địa chỉ nhà để họ đến làm cái gì.

Tôi chẳng muốn giữ chị Kim Ngân cho riêng mình để làm gì

Sau lần đó, hai người ấy cũng không hẹn sẽ quay trở lại, họ chẳng bao giờ liên lạc hay gọi cho tôi. Trong khi đó, tôi đã bảo họ rằng, cứ liên lạc với tôi và tôi nghĩ họ có điện thoại của tôi. Thế mà họ còn không thèm liên lạc với tôi nữa thì tôi chịu rồi.

Tôi đã nói rồi, tôi sẵn sàng mời những ai thương yêu chị Kim Ngân, có thể giúp chị Kim Ngân vui vẻ, thoải mái tới nhà, không có chuyện tôi cấm ai hết.

Mục đích cuối cùng của tôi chỉ là giúp chị Kim Ngân được thoải mái để khơi dậy lại trí nhớ của chị ấy, cho chị ấy trở lại bình thường. Nếu Thụy Mi và Linh Đan giúp được thì tôi cảm ơn và sẵn sàng hợp tác, chứ không có gì hết.

Tất cả những gì có lợi cho chị Kim Ngân, tôi sẵn sàng làm, kể cả việc đưa chị ấy ra ngoài gặp mặt mọi người. Chẳng hạn, lần trước tôi cũng đưa chị Kim Ngân đi diễn ở ngoài nhà hàng, gặp gỡ mọi người.

Những chỗ nào tốt cho chị Kim Ngân, tôi sẵn sàng đưa chị ấy tới. Tôi không hề ngại vấn đề gì hết. Tôi chẳng muốn giữ chị Kim Ngân cho riêng mình để làm gì.

Sẵn đây, tôi kêu gọi luôn, rằng những ai từng quen biết, là bạn chị Kim Ngân ngày xưa mà nghĩ có thể giúp chị ấy tốt hơn, vui hơn thì hãy liên lạc với tôi. Tôi sẵn sàng mời họ tới nhà để giúp cho chị ấy.

Tùng Ninh
Theo Giadinh.net