Thứ năm, 02/12/2021 | 04:08
RSS

Hương Vị Tình Thân 2 tập 63: Chiến 'chó' trao 'báu vật' để cứu ông Sinh

Thứ hai, 25/10/2021, 11:26 (GMT+7)

Preview Hương Vị Tình Thân 2 tập 63 tiếp tục hé lộ những diễn biến mới nhất sau khi Nam thành công cứu Thy khỏi lão Tấn. Chiến "chó" đưa cho ông Sinh đoạn clip gốc về vụ án giết người trước lúc đi xa.

Hương Vị Tình Thân 2 đang dần đi đến hồi kết với những khúc mắc giữa các nhân vật từ từ được hóa giải. Sau diễn biến căng thẳng ở tập 62, khán giả lại được thở phào với những phân đoạn tươi sáng hơn ở preview tập 63. 

Bà Bích vừa khóc vừa mắng Nam xối xả khi cô xả thân để cứu "kẻ thù", có thể thấy bà Bích ngày càng yêu quý và lo lắng cho Nam dù cô không phải con ruột mình. Không chỉ vợ chồng Nam - Long mà cả người xem cũng vô cùng cảm động trước tình cảm ngày càng to lớn của bà Bích dành cho đứa con gái không cùng huyết thống.

Preview Hương Vị Tình Thân 2 tập 63: Shark Long rưng rưng biết mình sắp làm bố
Bà Bích vừa khóc vừa mắng Nam khi cứu "kẻ thù".

Bà Bích cũng nói: "Thôi được rồi, cứu nó cũng được, để cho nó sống, xem là bây giờ nó đối diện với con như thế nào, nó cư xử với mọi người ra làm sao".

Có vẻ, sau khoảnh khắc sinh tử cận kề cái chết, Thy đã phần nào bị nghiệp quật bởi những lỗi lầm cô gây ra trong quá khứ, các nhân vật trong phim và cả khán giả đều trông đợi vào sự thay đổi tích cực ở Thy trong phần kết của Hương Vị Tình Thân 2.

Preview Hương Vị Tình Thân 2 tập 63: Shark Long rưng rưng biết mình sắp làm bố
Chiến "chó" tạm biệt và gửi ông Sinh "clip" gốc.

Sau nhiều biến cố, Chiến "chó" quyết định đi xa một thời gian và đã hẹn gặp ông Sinh để tạm biệt. Bên cạnh đó, ông Chiến còn đưa cho ông Sinh đoạn "clip" gốc và bảo ông giữ lấy để làm việc với công an. 

Cuối cùng, khoảnh khắc Nam chia sẻ với chồng việc mình có bầu là giây phút nhiều người đã mong mỏi từ lâu. Trong phân đoạn này, Long đòi ở lại ôm vợ ngủ. Tuy nhiên, nữ chính phản đối vì chồng "hay gác", cô nói "gác nhỡ đè vào con".

Preview Hương Vị Tình Thân 2 tập 63: Shark Long rưng rưng biết mình sắp làm bố
Long rưng rưng nước mắt nhìn vợ.

Chỉ vài giây ngắn ngủi, diễn xuất tâm lý của hai nhân vật chính nhận nhiều khen ngợi bởi sự hạnh phúc không nói thành lời đã thực sự chạm đến tim người xem.