Chủ nhật, 28/11/2021 | 06:41
RSS

Hương Vị Tình Thân tập 64: Quá đau khổ, bà Sa định uống thuốc ngủ tự tử

Thứ ba, 26/10/2021, 06:55 (GMT+7)

Hương Vị Tình Thân 2 tập 64, mâu thuẫn đi đến hồi kết, Thy và Nam hòa giải, bà Bích vui vẻ mời ông Sinh về sống chung. Ở một diễn biến khác, vì quá đau khổ, bà Sa định uống thuốc ngủ tự tử.

Hương Vị Tình Thân 2 tập 63

Trong tập 63 của Hương Vị Tình Thân 2, Nam sau khi cứu hai mẹ con Thy khỏi lão Tấn và đã bình an vô sự về nhà. Tại đây, cô còn thông báo với chồng là mình đã mang thai được 10 tuần. Long xúc động trong niềm hạnh phúc khôn tả, hai vợ chồng cùng chia sẻ tin vui với hai bên gia đình.

Bên cạnh đó, lão Tấn vào tù và ông Sinh được minh oan về tội giết bố Thy, ông Sinh cùng con rể ăn mừng sau khi mọi biến cố đã qua. Chiến "chó" trao đoạn "clip" gốc cho ông Sinh trước khi bỏ đi xa một thời gian.

Điều khán giả mong chờ nhất, hai nhân vật đối chọi nhau từ đầu bộ phim là Thy và Nam đã hóa giải mọi hiểu lầm và khúc mắc trong quá khứ, Thy cũng được biết chuyện chị dâu mình đang có em bé.

Hương Vị Tình Thân 2 tập 64: Bà Bích rủ ông Sinh về sống chung
Bà Bích đề nghị ông Sinh về sống chung.

Hương Vị Tình Thân 2 tập 64

Trailer Hương Vị Tình Thân 2 tập 64 mở đầu bằng phân đoạn bà Bích và ông Sinh gặp bố mẹ chồng Nam để bàn chuyện cho Nam dọn về sống chung với gia đình chồng cho không khí được vui vẻ, ấm áp. Bố mẹ Long cho hay sẽ để hai vợ chồng tự quyết định xem muốn sống ở đâu.

Không những thế, ông Sinh ngỡ ngàng khi bà Bích tuyên bố ông có thể dọn về bên nhà để sống chung cùng với hai mẹ con bà nếu như không muốn về quê.

Hương Vị Tình Thân 2 tập 64: Bà Bích rủ ông Sinh về sống chung
Bà Sa định lấy cái chết tạ tội với Thy.

Ở một diễn biến khác, bà Sa nhắn tin cho Thy: "Mẹ biết con không muốn thấy mẹ nữa, mẹ sẽ lấy cái chết để chuộc lỗi với con, chỉ xin con nhớ đến lời cầu xin của mẹ. Em con không có lỗi gì cả!"

Có thể thấy, bà Sa định uống thuốc ngủ tự tử để chuộc lại những lỗi lầm đã gây ra cho Thy nhưng cũng cầu xin con gái đừng nói mọi chuyện cho Dũng biết, vì Dũng vô tội.

Thùy Ninh (t/h)