Thứ sáu, 14/05/2021 | 17:12
RSS

Học sinh lớp 1 nghi bị bạn ném bi sắt vào mắt gây tổn thương nặng

Thứ năm, 03/12/2020, 16:25 (GMT+7)

Trong giờ ra chơi một học sinh lớp 1 ở Thanh Hóa bất ngờ bị một viên bi bay vào mắt nghi do bạn ném gây tổn thương nặng, phải nhập viện phẫu thuật.

Thông tin trên NLD, ngày 3/12, ông Nguyễn Văn Thọ, Hiệu trưởng trường tiểu học Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết có sự việc một học sinh lớp 1 của nhà trường bị tổn thương vùng mắt trong giờ ra chơi.

Cụ thể, theo chị Đỗ Thị Tuyền (SN 1991), trú tại số 12, Hiệp Thành, xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết, khoảng 15h35 ngày 26/11, gia đình nhận được điện thoại của cán bộ trạm Y tế xã Hoằng Kim thông báo con trai của chị này là cháu Nguyễn Đỗ Trọng Khôi (SN 2014), đang học lớp 1B, trường Tiểu học Hoằng Kim đang được cấp cứu tại đây.

Khi tới nơi, vợ chồng chị Tuyền thấy con trai mình đang nằm tại trạm Y tế Hoằng Kim trong tình trạng chảy máu ở mắt, mũi, tổn thương võng mạc mắt và kêu khóc. Theo chỉ định của bác sĩ, cháu Khôi được gia đình chuyển gấp lên Bệnh viện mắt Thanh Hóa. Sau khi thăm khám, do bị tổn thương nặng nên bệnh nhân được chuyển ra Bệnh viện Mắt Trung ương tại Hà Nội

Nam sinh lớp 1 ở Thanh Hóa bị bạn ném bi sắt vào mắt gây tổn thương nặng

Cháu Khôi bị tổn thương nặng ở mắt. Ảnh: NLD

Ngày 27/11, cháu Khôi. được phẫu thuật lần đầu tiên, dự kiến ngày 30/11 sẽ phẫu thuật lần hai. Nhưng sau khi hội chẩn, các bác sĩ chưa quyết định thời gian thực hiện ca mổ tiếp theo với cháu Khôi.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình chị Tuyền đã trình báo Công an xã Hoằng Kim, yêu cầu vào cuộc điều tra làm rõ sự việc. Theo trình báo của chị Tuyền gửi cơ quan chức năng thì cháu Khôi bị tổn thương nặng ở mắt do bị một nam sinh lớp 3 dùng biên bi sắt ném vào. Sự việc có sự chứng kiến có nhiều học sinh trong giờ ra chơi.

Bên cạnh đó, ông Thọ cho biết, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã nhanh chóng đưa em Khôi tới trạm y tế xã cấp cứu. Lãnh đạo nhà trường cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã trực tiếp ra Hà Nội thăm hỏi em Khôi và trao một số tiền do các giáo viên và phụ huynh quyên góp, để hỗ trợ gia đình trong công tác điều trị cho em Khôi tại bệnh viện.

Hiện, nhà trường đang phối hợp với Công an xã Hoằng Kim trích xuất camera, thu thập thông tin của các học sinh chứng kiến vụ việc để sớm đưa ra kết luận việc em Khôi bị thương ở mắt.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN