Thứ tư, 20/01/2021 | 00:34
RSS

Nhóm học sinh 4 lần đột nhập trường trộm cắp tài sản

Thứ năm, 03/12/2020, 15:47 (GMT+7)

Một nhóm học sinh cấp 2 ở tỉnh Đắk Nông đã nhiều lần đột nhập vào trường học trộm cắp tài sản và bị nhà trường bắt quả tang.

Bắt quả tang nhóm học sinh 4 lần đột nhập trường trộm cắp tài sản

Trường THCS Phạm Văn Đồng nơi nhóm học sinh 4 lần đột nhập vào trường trộm cắp tài sản Ảnh: NLD

Sáng ngày 3/12, thông tin trên Lao Động, ông Đỗ Quý Kiên, Phó hiệu trưởng Trường THCS Phạm Văn Đồng, ở thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông xác nhận, sau nhiều lần theo dõi nhà trường vừa đã bắt được nhóm đối tượng là học sinh thường xuyên cạy cửa trộm cắp tài sản của Nhà trường.

Theo đó, nhóm trộm cắp này gồm 8 người, tất cả là học sinh từ lớp 6 đến lớp 8 của trường. Lợi dụng trời tối và mất cảnh giác của bảo vệ, các học sinh đã có 4 lần đột nhập vào các phòng làm việc để lấy tài sản.

Cụ thể, lần đầu tiên vào ngày 21/11, nhóm học sinh đã cạy cửa phòng 1 hiệu phó lấy 1 chiếc máy tính. Lần 2, nhóm học sinh này tiếp tục cạy cửa phòng tin học của nhà trường lấy đi 2 CPU và 1 màn hình máy tính. Lần thứ 3, nhóm đột nhập trường, bẻ khóa để thực hiện ý đồ trộm cắp nhưng không thành.

Vào ngày 27/11, khi nhóm học sinh này thực hiện lần trộm cắp thứ 4 thì bị nhà trường phục kích và vây bắt. Hiện nhà trường đã giao cho nhóm đối tượng cho các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN