Thứ tư, 22/09/2021 | 03:01
RSS

Học sinh lớp 7 bị bạn đánh tại trường Lô-mô-nô-xốp: Không có chuyện bao che!

Thứ tư, 22/03/2017, 19:14 (GMT+7)

Phía nhà trường đã chính thức lên tiếng về vụ việc một học sinh lớp 7 trường Lô-mô-nô-xốp bị bạn đánh đến mức tổn thương phần mềm.

Mới đây, câu chuyện một học sinh lớp 7G của trường Lô-mô-nô-xốp bị bạn cùng lớp đánh dẫn đến tổn thương phần mềm đang khiến dư luận xôn xao. Điều đáng nói, phụ huynh của em này cho rằng phía nhà trường đã cố tình bao che, không cho gia đình xem camera ghi lại sự việc.

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện trên, PV đã liên hệ với lãnh đạo trường Lô-mô-nô-xôp để nắm được toàn bộ thông tin vụ việc.

Học sinh bị bạn đánh 1

Trường Lô-mô-nô-xốp, nơi xảy ra vụ việc học sinh bị bạn đánh trong lớp

Ông Nguyễn Quang Tùng - hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Không có chuyện nhà trường che giấu sự việc, không cho phụ huynh xem camera. Nhà trường luôn muốn đồng hành cùng gia đình học sinh để giải quyết mọi chuyện thỏa đáng".

Theo ông Tùng, bản chất của vụ việc nói trên xuất phát từ trò đùa của các em học sinh trong giờ ra chơi. Cụ thể vào thời điểm xảy ra sự việc, em L. đang đứng lau bảng thì bất ngờ bị em N. (bạn học cùng lớp) chạy tới kéo tụt quần. 

Học sinh bị bạn đánh 2

Nguyên nhân khiến học sinh lớp 7 bị bạn đánh là do các em trêu đùa nhau

Bực tức vì bị bạn trêu, L. quay lại dùng chân đá vào mạn sườn rồi lấy khăn lau bảng vụt mạnh vào người N. khiến bạn bị thương. “Sau khi sự việc này xảy ra, nhà trường đã yêu cầu hai em L. và N. viết bản tường trình. Bản thân em N. cũng không trung thực. Ban đầu, N. xuống phòng y tế nói là bị ngã trong lớp chứ không kể lại việc bị bạn đánh”, ông Tùng thông tin.

Ông Tùng cho biết thêm, sau khi yêu cầu L. và N. viết bản tường trình, nhà trường cũng mời phụ huynh 2 em học sinh này tới làm việc. Trong buổi gặp mặt, trước ban giám hiệu nhà trường cùng hai bên phụ huynh, hai em L. và N. đều nhận ra lỗi của mình và hứa không tái phạm.

Cao nguyên
Theo Đời sống Plus