Thứ sáu, 23/04/2021 | 22:29
RSS

Hoàng Mập xót xa khi phải bán nhà 20 tỷ đồng để bù làm phim lỗ

Thứ ba, 06/10/2020, 16:12 (GMT+7)

Những lời tâm sự mới đây của Hoàng Mập khiến khán giả không khỏi xót xa. Nam diễn viên cũng đã thật tình kể việc mình từng lỗ khi làm phim mới đến mức bán nhà.

Sự kiện:
Hoàng Mập

Hoàng Mập là đạo diễn, diễn viên kiêm nhà sản xuất có tiếng ở Việt Nam Anh là tác giả của nhiều bộ phim nổi tiếng "Nhà ông Hoàng ma", "Chàng Mập nghĩa tình", "Nhà ông Hoàng có vàng"...

Hoàng Mập rớt nước mắt khi phải bán nhà 20 tỷ đồng để bù làm phim lỗ
Nam diễn viên, đạo diễn Hoàng Mập

Trước đó, Hoàng Mập không ít lần từng khẳng định mình là người có tiền, thế nên sau thời gian tích góp, nam diễn viên chọn việc làm nhà sản xuất để đầu tư cho nghệ thuật. Luôn tỏ ra vui vẻ, hoạt bát sau mỗi dự án được ra mắt, Hoàng Mập khiến nhiều người nghĩ rằng anh làm phim nào cũng đem lại được rất nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên mới đây, chính nam diễn viên đã “rớt nước mắt” tâm sự việc mình từng lỗ đến mức bán nhà.

Hoàng Mập rớt nước mắt khi phải bán nhà 20 tỷ đồng để bù làm phim lỗ

Cụ thể, anh chia sẻ: "Lúc phát hành Va-li Tình Yêu, phim thua thảm luôn nhưng tôi than bất cứ câu nào. Sau cùng, mọi người đồn là, Hoàng Mập phát hành phim lời cả trăm tỷ nên mới cất cái nhà cổ ở Đồng Nai. Người khác, chắc chắn sẽ thanh minh nhưng tôi im luôn. Giỡ đã 3 năm rồi nên tôi mới nhắc lại chuyện này.

Có ai biết phim đó tôi lỗ bao nhiêu tỷ!? Có ai biết phim đó, tôi không lấy được về một đồng bạc mà vẫn mất tiền PR! Sau phim đó, tôi bán cái nhà 10 tỷ để bù lỗ, mà nếu còn, căn nhà đó giờ trị giá hơn 20 tỷ đồng. Mỗi lần đi ngang qua nhà cũ là tôi muốn rớt nước mắt".

Hoàng Mập rớt nước mắt khi phải bán nhà 20 tỷ đồng để bù làm phim lỗ
Bộ phim khiến Hoàng Mập phải bán mất căn nhà để bù lỗ

Trước đó, khi bị nói là dùng chuyện làm phim để "rửa tiền", Hoàng Mập cũng đã thẳng thắn trả lời với truyền thông: "Tôi làm phim vì đam mê, vì nghiệp chứ tiền bạc gì tầm này. Làm bầu là nghiệp chứ đâu phải ai muốn làm bầu cũng được. Mọi người thấy tôi ra nhiều phim là tôi bù tiền nhà nhiều lắm. Người ta còn đồn tôi rửa tiền cơ mà. Ai bảo làm phim giàu thì làm đi, tôi làm phim mới bớt giàu đấy".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN