Thứ năm, 24/06/2021 | 12:38
RSS

Kiều Minh Tuấn tiết lộ lý do không có con chung với Cát Phượng

Thứ ba, 06/10/2020, 11:12 (GMT+7)

Theo đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sẽ có những trải lòng về câu chuyện tình yêu cùng những quan điểm đặc biệt của mình trên sóng truyền hình.

Cặp diễn viên Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn luôn được xem như một “đôi lứa xứng đôi” trong showbiz Việt với mối tình vượt qua khoảng cách tuổi tác. Sau gần 10 năm bên nhau, trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, cặp đôi vẫn nắm tay nhau bước tiếp trong sự hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ lý do không có con chung với Cát Phượng
Cặp đôi chị em Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Mới đây, trong teaser mới nhất của chương trình Chị Em Chúng Mình, cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn sẽ chính thức góp mặt với vai trò là khách mời. Tại đây, cả 2 đã mang đến những câu chuyện ý nghĩa trong nhiều năm gắn bó với nhau.

Tại chương trình, nữ diễn viên Cát Phượng chia sẻ rằng đã không ít lần cô muốn buông tay, nhưng tay này buông thì tay kia giữ lại liền. Nhiều khi cô bị tuột cảm xúc, nhưng không phải từ Kiều Minh Tuấn mà từ lời ra tiếng vào của dư luận. Tuy nhiên, nếu chỉ nghĩ cho bản thân thì không được, cô cho rằng mình phải nghĩ cả cho cảm xúc của Kiều Minh Tuấn. Vì lẽ đó, Cát Phượng đã quyết định níu lại.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ lý do không có con chung với Cát Phượng

Về phía Kiều Minh Tuấn, anh cho biết thêm: "Anh nghĩ tất cả các mối quan hệ, kể cả với cha mẹ cũng có ngày chia tay. Cho nên không có mối quan hệ nào bền vững hết. Quan trọng đọng lại trong mình nhiều kỷ niệm gì hay không. Anh chị sống không lo lắng, tới đâu hay tới đó và đón nhận hết".

Kiều Minh Tuấn tiết lộ lý do không có con chung với Cát Phượng

Chưa hết, khi được hỏi về vấn đề con cái, nam diễn viên cũng không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn: "Có con để làm gì? Để trải nghiệm được làm cha, thì giờ mình cũng trải nghiệm qua thằng Bom rồi (con riêng của Cát Phượng). Chị Phượng cũng lớn hơn anh, có đứa con rồi anh chị cũng mất thời gian với nhau. Anh nghĩ thôi không nên".


Teaser giới thiệu tập tiếp theo của Chị Em Chúng Mình với sự góp mặt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN