Thứ sáu, 23/10/2020 | 12:40
RSS

Rocker Nguyễn viết tâm thư tặng bạn gái nhân dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau

Thứ ba, 06/10/2020, 09:10 (GMT+7)

Những hình ảnh và dòng chia sẻ mới đây của Rocker Nguyễn gửi đến cho Hải Hà khiến dân tình không khỏi ghen tỵ.

Sự kiện:
Rocker Nguyễn

Từ khi công khai tình cảm với bạn gái, Rocker Nguyễn dường như "chăm chỉ" hơn trong việc đăng tải hình ảnh ngọt ngào của cả hai. Theo đó, cô nàng sinh năm 1997 cũng tiết lộ với dân tình rằng  giọng ca Quá Khứ Còn Lại Gì là mối tình đầu tiên của mình. Cô có thể ngồi xem anh làm việc, chơi trò chơi hàng giờ liền dù không hiểu gì. Đặc biệt, điều khiến Hải Hà thấy rung động là bạn trai sẵn sàng vì mình mà thay đổi, tốt lên mỗi ngày.

Rocker Nguyễn viết tâm thư tặng bạn gái nhân dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau
Rocker Nguyễn và bạn gái Hải Hà

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Rocker Nguyễn đã đăng tải hình ảnh kỷ niệm 1 năm bên nhau giữa anh và Hải Hà khiến dân tình không khỏi ghen tị vì sự ngọt ngào của cặp đôi.

Rocker Nguyễn viết tâm thư tặng bạn gái nhân dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau

Cụ thể, anh viết: "Happy 1 Year Anniversary my love. Chưa gì đã 1 năm rồi nhanh chưa sợ chưa. Thực sự ngày tháng ở bên em cứ bình yên trôi vậy thôi làm anh còn chẳng đếm tháng ngày, ấy thế mà cũng 1 năm bên nhau rồi. 1 năm chả bao giờ cãi nhau, lúc nào cũng chíu chít, nhặng xị làm bao trò ngớ ngẩn làm nhau cười. 1 năm hì hụi cùng anh khởi nghiệp với bao khó nhọc, vượt qua biết bao đêm dài giá rét mùa đông, băng qua bao nhiêu quãng đường gập ghềnh. Nhiều lúc mệt mỏi chỉ muốn nằm vật ra mà khóc vì cảm thấy cuộc đời như đánh vật, cơ mà lại có em yêu để dụi đầu vào, thở dài một cái rồi thôi, để em vỗ về an ủi.

Rocker Nguyễn viết tâm thư tặng bạn gái nhân dịp kỉ niệm 1 năm yêu nhau

Thực sự biết ơn vũ trụ se duyên cho mình đâm đầu vào nhau em ạ. Cảm ơn em vì 1 năm đã đồng hành, đồng cảm, đồng cam cộng khổ và đồng điệu cùng anh. Chả hiểu sao khi chọn hình để up anh chả thiết tìm những tấm thần tiên tỉ tỉ nữa mà chỉ nhớ những lúc em iu trông ngớ ngẩn pepe thôi. Những phút giây ấy đối với anh, em là dễ thương nhất, đáng yêu nhất xinh đẹp nhất, cái gì cũng nhất nhất nhất. I love you so much much much".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN