Thứ năm, 09/02/2023 | 13:11
RSS

Hoắc Kiến Hoa trả lời bá đạo khi bị Lâm Chí Dĩnh hỏi khó

Thứ bảy, 11/07/2020, 06:41 (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa có câu trả lời bá đạo trước câu hỏi cứu ai trước khi cả mẹ và vợ Lâm Tâm Như đều rơi xuống nước.

Sự kiện:
Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa trả lời bá đạo khi bị Lâm Chí Dĩnh hỏi khó
Hoắc Kiến Hoa trả lời bá đạo khi bị hỏi khó cứu ai trước khi cả mẹ và vợ cùng rơi xuống nước

Gần đây Lâm Chí Dĩnh cùng mẹ và vợ tham gia show “Mẹ chồng nàng dâu”. Trong teaser mới của chương trình có hé lộ cảnh Chí Dĩnh gọi điện cho những người bạn nghệ sĩ để mời họ tới thăm nhà. Đầu tiên anh gọi cho Châu Kiệt Luân, sau đó anh gọi cho Hoắc Kiến Hoa.

Nhiều khán giả thực sự bất ngờ khi thấy Lâm Chí Dĩnh thân thiết với Hoắc Kiến Hoa như vậy. Những tưởng họ chỉ gặp gỡ ở bên ngoài hóa ra lại gần gũi tới mức mời nhau về làm khách tại nhà.

Được biết, Lâm Chí Dĩnh nói với Hoắc Kiến Hoa rằng anh có thể đưa con gái đến chơi bất cứ khi nào có thời gian. Lâm Chí Dĩnh có rủ ông xã của Lâm Tâm Như tới nhà quay show với mình. Tuy nhiên Hoắc Kiến Hoa đã nhanh chóng từ chối. Anh cho biết bản thân không thoải mái khi ghi hình chương trình thực tế và còn tiết lộ vì quá béo nên không muốn xuất hiện trước máy quay.

Hoắc Kiến Hoa trả lời bá đạo khi bị Lâm Chí Dĩnh hỏi khó
 

Trong lúc tám chuyện, Lâm Chí Dĩnh còn đưa cho Hoắc Kiến Hoa 1 câu hỏi khó kinh điển. Đó là câu: “Cứu ai trước khi cả vợ và mẹ đều rời xuống nước?”. Trước câu hỏi này, nam diễn viên “Như Ý truyện” tỏ ra rất bình tĩnh.

Anh thoải mái chia sẻ ý kiến: “Em là em cứ nhảy xuống nước đã rồi tính sau. Vả lại cả mẹ và vợ của em đều biết bơi anh ạ”. Khi nghe câu trả lời bá đạo của Hoắc Kiến Hoa, không ít người khen anh hài hước, trả lời thông minh, thực sự hợp tình hợp lý.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN