Thứ ba, 26/10/2021 | 16:07
RSS

Mặc kệ Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vô tư ôm người đàn ông lạ

Thứ sáu, 03/07/2020, 10:38 (GMT+7)

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa tới tham dự tiệc sinh nhật của Trần Mỹ Phượng.

Mặc kệ Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vô tư ôm người đàn ông lạ
Lâm Tâm Như thân mật với người đàn ông lạ

Lâm Tâm Như gây chú ý với nhan sắc mộc mạc, tự nhiên trước ống kính máy ảnh. Tuy nhiên điểm đáng chú ý là dù tham gia bữa tiệc cùng chồng nhưng cô lại thoải mái ôm chặt người đàn ông khác. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa lại đứng xa cách biệt khiến dân tình không ngừng đặt dấu hỏi.

Cuối tháng 7/2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn. Họ làm bạn nhiều năm, hợp tác trong vài phim nhưng ít người nghĩ cả hai sẽ tiến tới hôn nhân. Thậm chí, chính Triệu Vy còn nói: "Tôi không ngờ cô ấy sẽ lấy Hoắc Kiến Hoa".

Khoảng nửa năm qua, Hoắc Kiến Hoa không có phim mới. Nam diễn viên ở nhà chăm sóc con gái Tiểu Cá Heo và thường đến phim trường thăm bà xã. Trước đó, Hoắc Kiến Hoa chỉ âm thầm tới thăm Lâm Tâm Như, giờ đây anh thoải mái chụp ảnh chung cùng cô, đặt tay lên lưng bà xã một cách trìu mến.

Mặc kệ Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vô tư ôm người đàn ông lạ
 Hoắc Kiến Hoa lại đứng xa cách biệt khiến dân tình không ngừng đặt dấu hỏi

Công chúng cũng thi thoảng bắt gặp cảnh hai vợ chồng nắm tay nhau đi dạo sau một bữa ăn khuya. Hình ảnh bình dị, gần gũi nhưng thực chất là kết quả khó có được sau thời gian đầu kết hôn đầy sóng gió.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi gặp không ít những tin tức tiêu cực. Từ việc Hoắc Kiến Hoa có mối quan hệ quá thân mật với trợ lý cũ, người này từ chức ngay khi nam diễn viên lấy Lâm Tâm Như. Đến việc fan của Hoắc Kiến Hoa không ưa nàng Hạ Tử Vy, nghĩ rằng cô đeo bám thần tượng của mình, trót mang thai nên phải kết hôn...

Những tin tức này khiến hai vợ chồng khó chịu, họ thậm chí đã kiện không ít những kẻ tung tin, nhưng vẫn bị bàn tán trong thời gian dài. Sau khi kết hôn, rất hiếm khi người hâm mộ bắt gặp hai nghệ sĩ sánh đôi bên nhau. Họ cũng không chia sẻ hình ảnh và thông tin về con gái nhỏ.

Hiện tại, bé Tiểu Cá Heo đã hơn 3 tuổi, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cũng thoải mái hơn khi chia sẻ những suy nghĩ của mình về gia đình, công việc và danh tiếng. Mới đây, sau khi Lâm Tâm Như kết thúc bộ phim Alpha Girlz, phóng viên còn bắt gặp cả gia đình cô vui vẻ đi chơi.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN