Thứ năm, 09/02/2023 | 13:56
RSS

Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn Lâm Tâm Như

Thứ sáu, 21/08/2020, 16:52 (GMT+7)

Nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa được nhận xét trông thư sinh nhất trong các ông bố nổi tiếng.

Cách đây không lâu, công chúng xôn xao trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chính thức ly hôn, Mỹ nhân họ Lâm đòi chồng 3900 tỷ đồng tiền phí chia tay, đồng thời giành luôn quyền nuôi con. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng đều không đưa ra bất cứ phản hồi nào.


Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mới bị đồn ly dị cách đây không lâu.

Giữa lùm xùm ly hôn, mới đây, Trần Kiến Châu có đăng tải hình ảnh tụ tập chơi bóng rổ cùng với Hoắc Kiến Hoa, Dư Văn Lạc, Vương Dương Minh… Anh cho biết trong nhóm chỉ có một người chưa lên chức bố, còn lại đều đã lên chức.


Hoắc Kiến Hoa tụ tập chơi bóng rổ cùng bạn bè.

Có thể thấy trong hình, Hoắc Kiến Hoa là thành viên nổi bật nhất khi mặc trang phục thể thao Trong khi những người khác có nước da bánh mật hoặc rám nắng thì Hoắc Kiến Hoa lại sở hữu làn da trắng "bật tông". Dân mạng nhận xét, ông xã của Lâm Tâm Như nghỉ ở nhà quá lâu, ít ra nắng nên da đã trắng nay lại càng trắng thêm.

Ông xã Lâm Tâm Như đã có khoảng thời gian rất vui vẻ cùng bạn bè, anh liên tục nở nụ cười, thậm chí còn tạo dáng chụp ảnh, khoe bạn bè về đôi giày đi tập. Thái độ của nam diễn viên cho thấy anh vẫn hoàn toàn bình thường giữa bão tin đồn.

Trên trang Sina và Weibo, netizen bàn tán xôn xao: "Hoắc Kiến Hoa từ nam thần điển trai thành ông chú trung niên", "Trông Hoắc Kiến Hoa già đi trông thấy", "Cũng phải thôi, dù gì anh ấy cũng đã hơn 40 tuổi rồi mà", "Không chỉ có Hoắc Kiến Hoa mà cả Dư Văn Lạc cũng xuống sắc ghê",...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN