Chủ nhật, 23/01/2022 | 20:16
RSS

Lâm Tâm Như khoe mặt mộc nhưng fan chỉ chú ý vào chi tiết này

Chủ nhật, 02/08/2020, 14:16 (GMT+7)

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như cho thấy sự giàu có và độ chịu chơi của mình thông qua việc tậu những món trang sức đắt tiền.

Sự kiện:
Lâm Tâm Như

Là những nghệ sĩ đình đám trong giới giải trí Hoa ngữ, hai vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều là 2 nhân vật giàu có thuộc hàng top Cbiz. Mặc dù vậy, cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng đều rất giản dị, kín tiếng và không phô trương quá nhiều. Người hâm mộ đều dành nhiều lời ngợi khen có cánh cho cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ.

Lâm Tâm Như khoe mặt mộc, nhưng fan chỉ chú ý vào chiếc vòng cổ đính 50 viên kim cương
Lâm Tâm Như cho thấy sự giàu có và độ chịu chơi của mình thông qua việc sử dụng trang sức

Vậy nhưng, thời gian gần đây, hai vợ chồng đều có những động thái mới đáng chú ý, chứng minh cuộc sống "chẳng chịu kém ai". Trên Instagram mới đây, Lâm Tâm Như chia sẻ một bức ảnh mộc mạc, không trang điềm cũng không dùng tới filter chỉnh ảnh "ảo diệu", kèm theo đó là lời thở than: "Tôi không thể học được cách selfie mà không nhìn vào ống kính như em gái".

Tuy nhiên điều khiến mọi người quan tâm không phải là nhan sắc của Lâm Tâm Như mà là chiếc vòng cổ mà nữ diễn viên sử dụng. Dễ dàng thấy món phụ kiện này được đính khoảng 50 viên kim cương, chỉ nhìn thôi cũng nhận ra đây là một món đồ đắt đỏ.

Lâm Tâm Như khoe mặt mộc, nhưng fan chỉ chú ý vào chiếc vòng cổ đính 50 viên kim cương
“Nàng Hạ Tử Vy” thích sưu tầm các món đồ trang sức và từng mua cho con gái bộ trang sức có giá lên đến hàng trăm tỷ đồng

Trên thực tế thì Lâm Tâm Như là một người thích sưu tầm các món đồ trang sức. Trước đó, khi tham dự một sự kiện triển lãm, nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” từng tậu bộ trang sức trị giá 300 triệu Đài tệ (hơn 230 tỷ đồng) để dành cho con gái Cá heo nhỏ của mình. Như vậy dù còn ít tuổi nhưng công chúa nhỏ nhà Lâm Tâm Như đã sở hữu khối tài sản khiến ai cũng phải ghen tị.

Lâm Tâm Như khoe mặt mộc, nhưng fan chỉ chú ý vào chiếc vòng cổ đính 50 viên kim cương

Trong khi đó, mới đây Hoắc Kiến Hoa lại được truyền thông tiết lộ tin tức bỏ ra số tiền 1,7 triệu Đài tệ (khoảng hơn 1,1 tỷ đồng) để mua 1 chiếc xe dùng để đi chợ. Nam tài tử hoàn toàn thoải mái với cuộc sống ở nhà chăm con, tiện thể lo việc cơm nước trong gia đình. Trang Sina nhận xét, cuộc sống của hai vợ chồng quả thật rất sung túc và giàu có.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN