Chủ nhật, 23/01/2022 | 18:58
RSS

Sau 4 chung sống với Hoắc Kiến Hoa, lần đầu tiên Lâm Tâm Như mới chia sẻ về hôn nhân

Chủ nhật, 16/08/2020, 10:19 (GMT+7)

Một dòng chia sẻ đơn giản nhưng đủ để cho người hâm mộ thấy được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn vợ chồng lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nên duyên vợ chồng bằng đám cưới bí mật tại Bali năm 2016, sau 10 năm làm bạn. Hôn lễ xa hoa với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu như Triệu Vy Phạm Băng Băng Thư Kỳ, Hồ Ca... Tuy vậy, trong bốn năm bên nhau, cặp sao nhiều lần vướng tin đồn trục trặc tình cảm, theo QQ.

Nàng ''Hạ Tử Vy'' giờ đây cũng không hề giấu giếm những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình.

Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ về hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa sau 4 chung sống

Vậy nên mọi người đều đồng tình rằng Lâm Tâm Như giờ đã thay đổi rồi, cô trở nên càng yêu gia đình và cuộc sống riêng tư của mình hơn. Thật ra, việc sự nghiệp vẫn luôn ở trên đỉnh cao không hẳn là yếu tố duy nhất khiến nữ diễn viên thay đổi, điều quan trọng nhất vẫn là cô có một người chồng thương yêu mình hết mực.

Gần đây, trong một sự kiện ra mắt phim do Lâm Tâm Như đóng chính, cô đã rất vui vẻ khi có sự góp mặt của những người bạn thân thiết. Khi đăng lên mạng xã hội tấm ảnh chụp chung với bạn bè, Lâm Tâm Như đặc biệt chia sẻ dòng trạng thái liên quan tới cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình.

Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ về hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa sau 4 chung sống

Đã chung sống với Hoắc Kiến Hoa được 4 năm, nhưng đây là lần đầu tiên cô viết về cuộc sống hôn nhận hạnh phúc của mình.

Lâm Tâm Như viết rằng: ''Hôn nhân lúc nào cũng có 2 mặt, khi chúng ta đưa ra bất cứ phán xét gì về đối phương, cũng cần phải nghĩ lại xem bản thân mình đã làm những gì''.

Qua dòng tâm sự này ai cũng thế nhìn thấy sự thấu hiểu và bình đẳng mà vợ chồng nữ diễn viên dành cho nhau.

Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ về hôn nhân cùng Hoắc Kiến Hoa sau 4 chung sống

Trên On, Lâm Tâm Như nói vợ chồng cô quá quen với những tin đồn cãi nhau, ly hôn. Thời gian đầu, cô tức giận và lên tiếng phản bác nhưng dần dần, cô bỏ ngoài tai. Thi thoảng, diễn viên đăng ảnh bên chồng, con gái trong những ngày lễ, kỷ niệm để chứng minh tình cảm.

Do ảnh hưởng của Covid-19, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều đang nghỉ việc nên dành thời gian bên nhau, theo Sina. Lâm Tâm Như thường xuyên nấu ăn, làm bánh, pha chế đồ uống cho cả nhà. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa phụ vợ làm việc nhà, vui đùa cùng con gái.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN