Thứ năm, 08/06/2023 | 01:34
RSS

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga nói gì về vụ kiện ồn ào cách đây 3 năm

Chủ nhật, 03/04/2022, 07:17 (GMT+7)

Khi vụ án tình - tiền giữa Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga với ông Cao Toàn Mỹ được cư dân mạng nhắc lại, người đẹp 8X bất ngờ livestream lên tiếng về vụ án chấn động cách đây 3 năm.

Những ngày qua, cư dân mạng bất ngờ nhắc lại vụ án tình - tiền giữa Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ cách đây 3 năm. Cư dân mạng bày tỏ những quan điểm trái chiều xung quanh vụ kiện thu hút sự chú ý của dư luận trên các hội nhóm diễn đàn showbiz.

Sau khi hàng loạt clip đối chất được cư dân mạng "khui" lại, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã livestream nói về vụ việc năm xưa. Người đẹp sinh năm 1987 thẳng thắn: "Mục đích của mình để làm sao bản thân không bị kết án thôi, lúc đó tôi nghĩ ra toà xong thì cũng quay lại sống trong tù tiếp. Khi biết tin được tại ngoại, tôi rất bất ngờ và cảm thấy may mắn".

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga nói gì về vụ kiện ồn ào cách đây 3 năm

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga hiện tại.

Nói về vấn đề quay lại showbiz, Trương Hồ Phương Nga cho biết cô chưa có ý định tái xuất và chỉ muốn tiếp tục cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, nếu có những sự kiện, dự án cảm thấy bản thân đủ phù hợp, cô sẽ cân nhắc tham gia.

Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 - Phương Nga từng bị tạm giam 18 tháng vì dính vào ồn ào "tình - tiền" với đại gia Cao Toàn Mỹ vào năm 2014, kéo dài đến năm 2019. 

Cụ thể, Phương Nga bị ông Cao Toàn Mỹ tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 16,5 tỷ đồng thông qua việc môi giới mua bán nhà vào thời điểm năm 2012. Cô và người bạn thân Nguyễn Đức Thùy Dung bị bắt tạm giam. Sau 18 tháng bị tạm giam, tại phiên xét xử sơ thẩm lần 2 hồi 6/2017, TAND TP.HCM đã trả hồ sơ vụ án và cho cô và Thùy Dung được tại ngoại hầu tra.

Tới đầu tháng 2/2019, do không chứng minh được hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” nên Công an TP.HCM đã ra quyết định đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can đối với Phương Nga và Thùy Dung. Sau gần 3 năm mang thân phận bị can, cô được khôi phục quyền công dân.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga nói gì về vụ kiện ồn ào cách đây 3 năm

Trương Hồ Phương Nga trong ngày ra tòa.

Được biết, sau khi có được tự do, Trương Hồ Phương Nga quyết định về làm Giám đốc truyền thông cho công ty của Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương. Công việc của cô tại đây là xây dựng cộng đồng cho các phụ nữ mới khởi nghiệp. Tuy nhiên, gần đây, cô đã về làm cho một công ty chuyên về nội thất.

Chia sẻ trên Người lao động, Hoa hậu Phương Nga cho biết, hiện cô dành 90% thời gian cho công việc giám đốc phụ trách kinh doanh của một thương hiệu nội thất nên khá bận rộn.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại