Thứ tư, 19/06/2024 | 10:39
RSS

Trương Hồ Phương Nga chúc mừng sinh nhật bạn thân Thùy Dung đầy xúc động

Chủ nhật, 23/06/2019, 07:57 (GMT+7)

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khiến dân mạng xúc động trước những lời chia sẻ trong sinh nhật của Nguyễn Đức Thùy Dung.

Trương Hồ Phương Nga gây xúc động khi chúc sinh nhật bạn thân Thùy Dung

Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Hồ Phương Nga nhận được sự chú ý khi thay ảnh đại diện, cũng như đăng tải loạt ảnh chụp cùng Thùy Dung, kèm những dòng chia sẻ nhân dịp sinh nhật bạn thân.

“Đối với mình ngày quan trọng nhất trong năm chắc chắn là ngày sanh thần của Thuỳ Dung - người đã gắn bó với mình, từ một người bạn trở thành người thân thương nhất, ruột thịt nhất. Người duy nhất cho mình có niềm tin rằng: “Cho dù cả thế giới này có quay lưng lại với Bông thì Lu vẫn ở cạnh Bông!”. Mong rằng mỗi năm sanh thần mình đều có thể cùng nhau kỷ niệm, dù đạm bạc hay tươm tất cũng đều ấm áp như hôm nay”, người đẹp sinh năm 1987 viết.

Thùy Dung (Nguyễn Đức Thùy Dung) là bạn thân của Trương Hồ Phương Nga, bị cáo buộc đồng phạm với Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 trong vụ án chiếm đoạt 16,5 tỷ của ông Cao Toàn Mỹ. Cô và Thùy Dung bị tạm giam trong hơn 2 năm trước khi được tại ngoại vào chiều 29/6/2017.

Trương Hồ Phương Nga gây xúc động khi chúc sinh nhật bạn thân Thùy Dung

Dịp sinh nhật của Thùy Dung vào năm ngoái, Phương Nga cũng chia sẻ loạt ảnh hai người cùng đón sinh nhật và gửi lời chúc trên trang cá nhân: “Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Đức Thuỳ Dung - người con gái nhân hậu, dịu dàng và xinh đẹp y như cái tên! May mắn lớn nhất của Bông (Phương Nga) là luôn có Lu (cách Phương Nga gọi Thùy Dung) bên cạnh”.

Hiện tại, Phương Nga và Thùy Dung đã được phục tồi hoàn bộ quyền công dân sau khi Công an TP.HCM đã trao quyết định đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ bị can cho đôi bạn về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" vào đầu tháng 2/2019.

Riêng nàng hậu 8x đã dần trở lại showbiz với các hoạt động như tham gia sự kiện ở Hà Nội hồi tháng Ba hay làm vedette show diễn thời trang của Đức Vincie vào tháng Tư năm nay…

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN