Thứ tư, 18/05/2022 | 22:36
RSS

Cuộc sống Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 3 năm 'sóng gió'

Thứ năm, 20/01/2022, 07:24 (GMT+7)

Sau 3 năm được tự do, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sống kín tiếng hơn, không tham gia các hoạt động sự kiện của showbiz. Cuộc sống hiện tại của cô khiến nhiều người tò mò.

Sau thời gian dài vắng bóng, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tái xuất showbiz với bộ ảnh áo dài. Trong ảnh, Hoa hậu Người Việt tại Nga 2007 gây ấn tượng với khán giả nhờ vẻ đẹp mặn mà, ngày càng sắc sảo hơn. Nụ cười của cô cũng tươi tắn, hạnh phúc hơn sau biến cố cuộc đời.

Cuộc sống Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 3 năm sóng gió

Cuộc sống Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 3 năm sóng gió

Phương Nga tái xuất với bộ ảnh áo dài đón xuân 2022.

Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 - Phương Nga từng bị tạm giam 18 tháng vì dính vào ồn ào "tình - tiền" với đại gia Cao Toàn Mỹ vào năm 2014, kéo dài đến năm 2019. 

Cụ thể, Phương Nga bị ông Cao Toàn Mỹ tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 16,5 tỷ đồng thông qua việc môi giới mua bán nhà vào thời điểm năm 2012. Cô và người bạn thân Nguyễn Đức Thùy Dung bị bắt tạm giam. Sau 18 tháng bị tạm giam, tại phiên xét xử sơ thẩm lần 2 hồi 6/2017, TAND TP.HCM đã trả hồ sơ vụ án và cho cô và Thùy Dung được tại ngoại hầu tra.

Tới đầu tháng 2/2019, do không chứng minh được hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” nên Công an TP.HCM đã ra quyết định đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can đối với Phương Nga và Thùy Dung. Sau gần 3 năm mang thân phận bị can, cô được khôi phục quyền công dân.

Được biết, sau khi có được tự do, Trương Hồ Phương Nga quyết định về làm Giám đốc truyền thông cho công ty của Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương. Công việc của cô tại đây là xây dựng cộng đồng cho các phụ nữ mới khởi nghiệp. Tuy nhiên, gần đây, cô đã về làm cho một công ty chuyên về nội thất.

Cuộc sống Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 3 năm sóng gió

Cuộc sống Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 3 năm sóng gió

Cuộc sống Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 3 năm sóng gió

Hình ảnh gần đây của Trương Hồ Phương Nga.

Chia sẻ trên Người lao động, Hoa hậu Phương Nga cho biết, hiện cô dành 90% thời gian cho công việc giám đốc phụ trách kinh doanh của một thương hiệu nội thất nên khá bận rộn. Nói đến việc hoạt động showbiz, Phương Nga cho biết cô vẫn tham gia ủng hộ các dự án nghệ thuật của các nghệ sĩ nhưng bản thân chưa có ý định tham gia dự án nào.

Thỉnh thoảng, Trương Hồ Phương Nga mới tham gia một vài sự kiện của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại