Thứ năm, 30/03/2023 | 17:27
RSS

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga hạnh phúc chúc mừng sinh nhật Thùy Dung

Thứ sáu, 22/06/2018, 10:37 (GMT+7)

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra khá đơn giản, chỉ có 2 người Thùy Dung và Trương Hồ Phương Nga. Tuy vậy, cả 2 vẫn rất vui vẻ và hạnh phúc.

Trương Hồ Phương Nga hạnh phúc chúc mừng sinh nhật Thùy Dung
Trương Hồ Phương Nga hạnh phúc chúc mừng sinh nhật Thùy Dung

Mới đây, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vừa đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người bạn thân là Nguyễn Đức Thùy Dung.

Người đẹp hạnh phúc chia sẻ: "Happy birthday to you 21/06. Nguyễn Đức Thuỳ Dung - người con gái nhân hậu, dịu dàng và xinh đẹp y như cái tên! May mắn lớn nhất của Bông là luôn có Lu bên cạnh".

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra khá đơn giản chỉ có 2 người Thùy Dung và Trương Hồ Phương Nga. Bên cạnh chiếc bánh, còn có một mâm cơm do hai người tự nấu.

Được biết, trước đó, ngày 14/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh vừa ra quyết định phục hồi điều tra vụ án Trương Hồ Phương Nga (31 tuổi; hoa hậu người Việt tại Nga) cùng Nguyễn Đức Thùy Dung (29 tuổi, bạn Nga) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Bên cạnh đó, cơ quan Công an cũng hủy bỏ quyết định tạm đình chỉ bị can đối với Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung.

Ngay sau đó, ông Cao Toàn Mỹ cho hay, ông tin tưởng và trông chờ sự công minh của pháp luật đồng thời mong muốn tìm lại tiền đã mất.

Ông Mỹ cho rằng, giữa ông và Phương Nga có hợp đồng mua bán nhà, không phải là hợp đồng tình ái như Phương Nga khai trước HĐXX.

"Nếu là hợp đồng tình ái như bị can khai thì lần đầu tiên người ta thường chỉ tố giác 1 người, chứ không phải tố giác 2 người như tôi.

Ngoài ra, dựa vào hồ sơ xuất nhập cảnh, thời gian check-in của tôi và cô Nga chỉ 1 lần 4 giây (nghĩa là đi liền nhau), có lần trên 13 phút, và đa phần đều trên 4 phút. Nghĩa là chúng tôi không đi riêng với nhau mà giữa chúng tôi có rất nhiều người đi chung. Bạn trai Nga cũng đưa cô đi mua sắm nhiều lần", ông Mỹ nói.

Dư luận cho rằng, tại sao ông là đại gia ở Việt Nam đã lâu mà khi mua nhà lại không đi xem, phải nhờ 1 cô gái mới từ nước ngoài về? Ông Mỹ cho hay, bản thân chỉ là doanh nhân ở 1 công ty nhỏ, không có đồng doanh thu nào về bất động sản trong khi Phương Nga được đào tạo về chuyên ngành này.

Phóng viên hỏi, hiện ông đã chuẩn bị gì cho quá trình xét xử, Cao Toàn Mỹ cho hay, khi phục hồi điều tra, các luật sư của ông sẽ nộp bản kiến nghị mà trước đây chưa nộp kịp. Cao Toàn Mỹ mong muốn điều tra nhanh chóng về các điểm mâu thuẫn trong lời khai của các bị cáo và tìm tiền đang ở đâu.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN