Thứ bảy, 25/03/2023 | 15:08
RSS

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Mâu Thủy dương tính với Covid-19

Thứ hai, 21/02/2022, 16:27 (GMT+7)

Hoa hậu Tiểu Vy và Mâu Thủy đều mắc Covid-19. Trong khi Mâu Thủy phải hủy cuộc họp báo thì Hoa hậu quê Quảng Nam bị "hành cả đêm" không ngủ được.

Chiều 21/2, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy thông báo bản thân đã mắc covid-19 Người đẹp 10X đăng tải hình ảnh cận mặt trông khá mệt mỏi trên story Instagram. Theo lời Tiểu Vy, cô bị Covid-19 "hành" cả đêm nên không ngủ được. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Mâu Thủy dương tính với Covid-19

Hoa hậu Tiểu Vy.

Trùng hợp là Á hậu Mâu Thủy cũng thông báo dương tính với Covid-19 trên trang nhân. Cụ thể, Á hậu Hoàn vũ 2017 chia sẻ hình ảnh que test Covid-19 với kết quả 2 vạch, đính kèm là dòng trạng thái: "Rảnh quá test chơi... ai ngờ dính thiệt".

Theo lời Mâu Thủy, cô xuất hiện những triệu chứng từ hôm qua như sốt, toàn thân ê ẩm. Ngoài ra, vì nhiễm Covid-19, nàng Á hậu buộc phải hủy sự kiện họp báo vào ngày 22/2. Tuy nhiên, khi thông tin đang gây xôn xao, Mâu Thủy đã xóa bài đăng và không rõ lý do.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Mâu Thủy dương tính với Covid-19

Mâu Thủy.

Thông tin hai nàng hậu mắc Covid-19 khiến người hâm mộ lo lắng đồng thời cũng gửi lời động viên mong hai người đẹp sớm bình phục. 

Tối qua (20/1), NTK Công Trí cũng thông báo dương tính Covid-19. Anh chia sẻ: "Hôm nay Covid đã ghé thăm mình, chính thức trở thành F0. Xin hẹn lại các cuộc hẹn sau 10 ngày mình khỏe lại nhé. Cảm ơn các bạn".

Trước đó, Á hậu Tú Anh chia sẻ hình ảnh que test Covid-19 hiển thị 2 vạch khiến các fans bất ngờ. Được biết, Á hậu Việt Nam 2012 đã có kết quả dương tính được khoảng 3, 4 ngày. Nàng Á hậu còn hóm hỉnh cho biết: "Vía thần tài có ngay 2 chỉ vàng".

Chia sẻ với Tiền Phong, Tú Anh cho biết sau khi cảm thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì đã test Covid-19 và nhận kết quả dương tính và gia đình của cô đã tiến hành cách ly.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại