Chủ nhật, 29/05/2022 | 00:07
RSS

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân' mắc Covid-19

Thứ năm, 17/02/2022, 17:13 (GMT+7)

Diễn viên Thu Quỳnh cho biết bản thân đã mắc Covid-19. Nữ diễn viên chủ động chăm sóc bản thân tại nhà bằng thuốc.

Sự kiện:
Thu Quỳnh

Chia sẻ trên VietNamNet ngày 17/2, diễn viên Thu Quỳnh xác nhận đã mắc covid-19 Người đẹp phim Hương vị tình thân cũng chia sẻ hình ảnh que test Covid-19 sau 2 lần kiểm tra tại nhà.  Nói về tình trạng bệnh, Thu Quỳnh cho biết, cô hiện tự chăm sóc bản thân tại nhà bằng cách uống thuốc và nấu các loại nước lá để xông hỗ trợ điều trị bệnh. 

"Biểu hiện ban đầu của Quỳnh là ho, hơi sốt, hiện tại tôi đã hết sốt nhưng vẫn còn hơi ho và thấy gai gai người", Thu Quỳnh cho biết trên Dân trí. Dù mắc Covid nhưng bà mẹ một rất bình tĩnh trong bối cảnh hiện nay. Chia sẻ trên Tiền Phong, Thu Quỳnh cho biết cô tiêm đủ liều vắc xin, cô cùng các đoàn làm phim trải qua hai năm làm phim trong đại dịch an toàn.

Thu Quỳnh Hương vị tình thân mắc Covid-19

Trước Thu Quỳnh, nhiều nghệ sĩ Việt cũng thông báo đã mắc covid như Tóc Tiên Phương Mai,... MC Phương Mai mắc Covid-19 vào ngày 13/2. chia sẻ về loạt triệu chứng nghiêm trọng sau khi dương tính như không ăn được, không ngủ được. Chưa hết, nữ MC còn gặp phải nhiều vấn đề về tinh thần gây ra hàng loạt trạng thái cảm xúc tiêu cực.

Ngày 12/2, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver công bố cả hai cũng dương tính với Covid-19. Cụ thể, Tóc Tiên nhiễm bệnh từ ngày 5/2 (tức mùng 5 Tết). Sau khi Tóc Tiên dương tính với Covid-19, ông xã Hoàng Touliver cũng trở thành F0. Sau 7 ngày tích cực điều trị, nữ ca sĩ thông báo đã âm tính trở lại. 

Thu Quỳnh sinh năm 1988 tại Hà Nội Nữ diễn viên xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là diễn viên múa, mẹ là diễn viên của Đoàn kịch Quân đội. Nữ diễn viên được biết tới với nhiều bộ phim truyền hình như: Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Ngược chiều nước mắt, Hương vị tình thân, Lửa ấm,... Ngoài đóng phim truyền hình, cô còn công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ.

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại