Thứ tư, 27/09/2023 | 08:47
RSS

Gia đình Minh Cúc 'Hương vị tình thân' phải 'chia năm xẻ bảy' vì mắc Covid-19

Thứ ba, 21/12/2021, 15:47 (GMT+7)

Minh Cúc - diễn viên được khán giả biết đến qua vai diễn Sâm 'ôsin' trong phim "Hương vị tình thân" cho biết, cả gia đình đều mắc Covid-19.

Sáng ngày 21/12, diễn viên Minh Cúc - người đảm nhận vai Sâm 'ôsin' trong phim Hương vị tình thân tiết lộ cả gia đình mắc covid-19 Đăng kèm bài viết là hình ảnh cô đang cho con gái dùng mặt nạ khí dung để xông. Dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ hỏi han, động viên và lo lắng cho tình hình gia đình Minh Cúc.

Gia đình Minh Cúc Hương vị tình thân phải chia năm xẻ bảy vì mắc Covid-19

Minh Cúc đang chăm sóc con gái mắc Covid-19, sau đó nữ diễn viên cũng nhiễm bệnh.

"Những ngày cả nhà cố gắng, thương nhau nhưng không thể ở cùng. Nhà mình nằm đúng ở quận "điểm nóng" nên sau khi nhiều nhà hàng xóm bị đi cách ly thì cũng không lạ khi một ngày, các thành viên trong gia đình mình nhận kết quả 'hai vạch', Minh Cúc thông báo cả gia dình dương tính Covid-19.

Trong bài đăng, Minh Cúc cho hay, mẹ cô là người đầu tiên mắc bệnh sau đó tới bố. Vì cả hai đã lớn tuổi nên cả nhà đều lo lắng. Mẹ nữ diễn viên mới ra viện, giờ lại lủi thủi một mình xách túi đi cách ly tập trung. "Thương, xót, nhưng chẳng làm gì được", Minh Cúc viết. Vài hôm sau đến bố cô và con trai lớn nhà anh trai đi cách ly. 

Gia đình Minh Cúc Hương vị tình thân phải chia năm xẻ bảy vì mắc Covid-19

Diễn viên Minh Cúc.

"Những thành viên còn lại trong nhà đều được "cơ cấu" lại. Ông anh được giao nhiệm vụ nấu nướng, ở rịt dưới tầng 1. Trên tầng 2 chia làm 2 khu, chị dâu và 1 nhóc ở 1 phòng, mình và Tú Minh (con gái Minh Cúc - PV) 1 phòng", nữ diễn viên chia sẻ thêm. Vài hôm sau khi bố cô đi cách ly thì đến lượt bé Tú Minh nhận kết quả dương tính Covid-19. Trong khi lo chăm sóc cho con gái thì hai ngày sau đến lượt nữ diễn viên nhiễm bệnh.

"Nhìn cả gia đình có mấy người nhưng chia năm xẻ bảy, chỉ được nhìn nhau qua màn hình điện thoại mà đau lòng. Nhưng không sao, cả nhà sẽ cùng cố gắng và chiến đấu đến cùng. Mong bình yên cho tất cả mọi người", Minh Cúc tự động viên chính mình.

Gia đình Minh Cúc Hương vị tình thân phải chia năm xẻ bảy vì mắc Covid-19

Tạo hình của Minh Cúc vai Sâm 'ôsin' phim "Hương vị tình thân".

Chia sẻ trên Tiền Phong, nữ diễn viên sinh năm 1986 cho biết, tình hình cả gia đình cô đều ổn, không ai có triệu chứng nặng. Minh Cúc tiết lộ, người lớn trong gia đình đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin nên không đáng ngại. Điều khiến cô lo lắng nhất là con gái Tú Minh vì sức khỏe bé khá yếu.

Minh Cúc sinh năm 1986, từng góp mặt trong các phim Về nhà đi con, Hương vị tình thân... Nhiều năm qua nữ diễn viên làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con gái 10 tuổi bị bại não. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại