Thứ hai, 17/01/2022 | 02:38
RSS

Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, gia đình phải dọn ra khách sạn ở

Thứ ba, 14/12/2021, 14:47 (GMT+7)

Lê Lộc - con gái Lê Giang chia sẻ lại hành trình 7 ngày chiến đấu với Covid-19. Hiện, nữ diễn viên đã nhận kết quả âm tính.

Sự kiện:
Lê Giang

Mới đây, Lê Lộc - con gái Lê Giang chia sẻ hành trình chiến đấu khi biết mắc covid-19 trên trang cá nhân. Lê Lộc cho biết, cô nhận kết quả dương tính Covid-19 qua phương pháp test nhanh trước khi đi quay hình.  "Sáng ngày 01/12/2021, tôi dậy sớm, chuẩn bị đi quay. Ủa, sao mũi lại không ngửi thấy mùi gì vậy? Hôm nay tôi quay chương trình ẩm thực mà! Test nhận kết quả một vạch rưỡi. Ờ biết rồi, tôi sắp phải xa gia đình vài ngày đây mà!", Lê Lộc cho biết.

Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, gia đình phải dọn ra khách sạn ở

Bài viết của Lê Lộc - con gái Lê Giang.

Nữ diễn viên trẻ tâm sự, cô thấy rất biết ơn trước sự quan tâm của gia đình như mẹ ruột (Lê Giang), bà ngoại. Khi biết cô dương tính Covid-19, cả gia đình đã dọn ra khách sạn ở tạm để nhường không gian sống cho Lê Lộc. 

"Tối đó và vài hôm sau nữa, bà ngoại mẹ và em trai tôi ở khách sạn. Cả nhà nhường hết không gian sống cho tôi, đối với tôi là sự hy sinh lớn lắm! Ở nhà 1 mình với Covid nhưng chắc chắn tôi sẽ mau khỏe, vì gia đình tôi sẽ khỏe lại", cô bồi hồi kể lại.

Sau 1 tuần, Lê Lộc khỏi bệnh, cô test lại và nhận kết quả âm tính.  "Đến 7/12 âm tính, 9/12 kết quả PCR lại âm tính và bắt đầu đi làm trở lại đến hôm nay trong lúc giải lao tôi đã vẽ hình ảnh của ngoại và em trai mà tôi chỉ dám nhìn trong 1 nhịp tim hôm ấy", Lê Lộc viết.

Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, gia đình phải dọn ra khách sạn ở

Lê Lộc và mẹ - Lê Giang.

Lê Lộc sinh năm 1995, là con gái của cặp nghệ sĩ Lê Giang - Duy Phương. Sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ, Lê Lộc đã sớm thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật. Hiện nay Lê Lộc đang hoạt động trong ngành giải trí với một số vai trò như diễn viên, MC, người mẫu ảnh. Con gái Lê Giang cũng tích cực tham gia những gameshow như "Người ấy là ai", "Ca sĩ bí ẩn"…

Lê Lộc sở hữu khuôn mặt sáng cùng nụ cười tươi. Bên cạnh kỹ năng diễn xuất, nhan sắc của Lê Lộc cũng được đánh giá là ngày càng hoàn thiện hơn.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại