Thứ bảy, 21/05/2022 | 03:41
RSS

E ấp bên Trấn Thành, Lê Giang gây chú ý vì nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ

Thứ ba, 16/06/2020, 15:50 (GMT+7)

Mái tóc tém cá tính giúp diễn viên Lê Giang trông xinh đẹp và trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Trấn Thành và Lê Giang có mối quan hệ rất thân thiết. Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Trấn Thành từng tiết lộ Lê Giang là một trong những thần tượng của mình và là người truyền cảm hứng và tình yêu cho anh đối với cải lương. Cả hai luôn có sự kết hợp ăn ý với các màn tung hứng, ''chặt chém'' đem lại tiếng cười cho khán giả.

Về phần Lê Giang, nữ nghệ sĩ cho hay mình cảm thấy cực kỳ may mắn khi có Trấn Thành bên cạnh trong suốt những chặng đường làm nghề.

Cả hai từng hợp tác trong công việc cũng như thường xuyên đi ăn, đi du lịch cùng nhau. Không chỉ có mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành, Lê Giang còn gần gũi với Hari Won như người trong gia đình.

Mới đây, MC Trấn Thành đăng ảnh chụp cùng diễn viên Lê Giang. Nam MC chia sẻ: "Phim mới này, Lê Giang hốt hết nhà".

E ấp bên MC Trấn Thành, Lê Giang được khen ngợi vì quá trẻ đẹp
Diễn viên Lê Giang e ấp bên MC Trấn Thành.

Bức ảnh của Trấn Thành và Lê Giang đã nhận được hơn 200 nghìn lượt like và hơn 2 nghìn bình luận. Nhiều người hâm mộ háo hức muốn xem bộ phim do Trấn Thành và Lê Giang diễn chung. Bên cạnh đó, hàng trăm bình luận đã khen ngợi nhan sắc trẻ trung như gái đôi mươi của MC Lê Giang.

"Chị Lê Giang ngày càng trẻ ra", "chị Lê Giang đẹp gái quá, anh Trấn Thành dễ thương", "hình này chị Lê Giang trẻ quá", "chị Lê Giang làm tóc trẻ quá"... hàng loạt cư dân mạng bình luận.

E ấp bên MC Trấn Thành, Lê Giang được khen ngợi vì quá trẻ đẹp
Cư dân mạng khen diễn viên Lê Giang trẻ đẹp.

Từ năm 29 tuổi, diễn viên Lê Giang đã đi tân trang nhan sắc. Cô trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như sửa mũi, nâng ngực, tiêm chất làm đầy, căng da mặt bằng chỉ, độn cằm nhằm... để níu kéo tuổi thanh xuân.

Dù đã gần U50 nhưng nhan sắc của nữ diễn viên vẫn luôn được khen ngợi trẻ trung so với tuổi. Đặc biệt, gần đây Lê Giang để mái tóc tém cá tính cùng màu nhuộm nổi bật khiến Lê Giang nhận được sự chú ý hơn.

E ấp bên MC Trấn Thành, Lê Giang được khen ngợi vì quá trẻ đẹp

E ấp bên MC Trấn Thành, Lê Giang được khen ngợi vì quá trẻ đẹp

E ấp bên MC Trấn Thành, Lê Giang được khen ngợi vì quá trẻ đẹp
Lê Giang trông trẻ trung hơn nhờ mái tóc tém.

Những năm gần đây, nghệ sĩ Lê Giang đóng rất nhiều phim điện ảnh như Cua lại vợ bầu, Vu quy đại náo... và mới đây nhất là là dự án Pháp sư mù (Huỳnh Lập đồng đạo diễn). Nữ nghệ sĩ cho biết cô có kế hoạch chuyển hướng đóng phim nhiều hơn, bên cạnh web-drama và các game show.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN