Thứ năm, 30/03/2023 | 18:56
RSS

Lê Giang: 'Trừ đôi mắt ra chỗ nào tôi cũng sửa'

Thứ sáu, 11/09/2020, 18:30 (GMT+7)

Lê Giang cho biết, cô “nghiện” thẩm mỹ đến mức gương mặt thay đổi từng ngày, từng giờ.

Sự kiện:
Lê Giang

Lê Giang chính là một trong những cái tên được người hâm mộ nhắc đến nhiều nhất khi nói về nghệ sĩ "nghiện" phẫu thuật thẩm Mỹ Không nhớ chính xác số lần "dao kéo" của mình, nữ danh hài cũng rất thoải mái mỗi khi bị đồng nghiệp trêu chọc.

Lê Giang nghiện thẩm mỹ
Lê Giang là một trong số các nghệ sĩ "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều người cho rằng, hình ảnh bây giờ của Lê Giang so với lúc mới vào nghề khác nhau một trời một vực, thậm chí bản thân nữ danh hài cũng không nhớ hết được số lần mình phẫu thuật thẩm mỹ. Cô thừa nhận mình bắt đầu đụng chạm dao kéo từ năm 29 tuổi. Đầu tiên, nữ nghệ sĩ nâng mũi để thay đổi phong thủy, vận mệnh. Sau đó, Lê Giang đã làm đi làm lại thêm 6 - 7 lần nữa để có được chiếc mũi như hiện tại. Tiếp đến là nâng cấp vòng 1, vòng 3, làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm…

Lê Giang nghiện thẩm mỹ
Lê Giang tham gia chương trình Người Một Nhà với tư cách khách mời

Mới đây, trong tập 14 của chương trình Người Một Nhà, Lê Giang với tư cách là khách mời đã có những chia sẻ gây sốc. Cụ thể, khi được MC Thanh Duy hỏi về sự thay đổi gương mặt hiện tại và quá khứ, nữ danh hài cho hay: “Đôi mắt của chị không có khác nhưng mà những chỗ khác thì thay đổi hết rồi nha”. Không chỉ vậy, mẹ của Lê Lộc còn khẳng định sự thay đổi đó qua năm tháng, hàng ngày và thậm chí là hàng giờ.

Lê Giang nghiện thẩm mỹ

Ngay sau đó, Thanh Duy lại hỏi tiếp: “Vậy bây giờ cho chị nhìn lại tấm hình lúc 3,4 tuổi của chị, chị có nhận ra mình không?”. Lê Giang chia sẻ, lúc nhỏ cô xấu lắm, còn bị những người xung quanh gọi là "Giang mặt bành" nên đó là một trong những động lực khiến nữ nghệ sĩ quyết tâm làm đẹp. "Mặt chị bự chà bá luôn, bây giờ thì gọn hơn rồi, gọn quá trời gọn", Lê Giang khẳng định.

Lê Giang nghiện thẩm mỹ

Trước đó, Lê Lộc – con gái Lê Giang, cũng từng kể về chuyện làm đẹp của mẹ một cách hài hước: "Mẹ em mà buồn buồn là đi làm ngay, cứ tháng nào mẹ cũng phải chỉnh chỉnh gì đó".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN