Thứ sáu, 24/03/2023 | 18:45
RSS

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ 'làm màu' nếu giúp được người khác

Thứ hai, 27/02/2023, 06:50 (GMT+7)

Câu hát “Nếu làm màu mà giúp được người khác thì cứ làm màu thôi” cũng là câu nói gắn liền với Hoa hậu Thùy Tiên.

Tối 23/2, Hoa hậu Thùy Tiên chính thức phát hành ca khúc "Be A Girl" sau những ngày “nhá hàng”. Thùy Tiên cho biết, đây là bài hát mà cô ấp ủ từ những ngày thực hiện "Đu Đêm".

Dù trước đây chưa từng hát, rap, nhảy chuyên nghiệp thế nhưng Thùy Tiên vẫn muốn thử sức mình để tự thể hiện bài hát. Qua đó, người đẹp sinh năm 1998 mong muốn truyền tải thông điệp tự tin, dám thể hiện đến đông đảo các cô gái trẻ.

"Tiên không phải là rapper hay ca sĩ, Tiên chỉ đang cố gắng hết mình để truyền cảm hứng tới mọi người và mong các bạn sẽ yêu thích ca khúc này nha” – Thùy Tiên chia sẻ.

Đúng như cái tên “Be A Girl”, ca khúc mang giai điệu tươi vui, mạnh mẽ với phần lời tích cực gửi gắm đến các cô gái trẻ.

Câu hát “Nếu làm màu mà giúp được người khác thì cứ làm màu thôi” cũng liên tục vang lên trong ca khúc. Đây cũng vốn là câu nói gắn liền với Thùy Tiên, khi cô từng khẳng định rằng: “Làm màu mà mang lại lợi ích cộng đồng, làm mọi người vui thì thôi làm màu cũng được”.

Bên cạnh phần lời và giai điệu, Thùy Tiên cùng với nhiều khách mời đặc biệt như streamer MisThy và top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Thanh Thủy, Trịnh Thùy Linh, Ngọc Hằng cũng cùng nhau giới thiệu vũ đạo của ca khúc.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ 'làm màu' nếu giúp được người khác

Thùy Tiên cùng các khách mời đặc biệt giới thiệu vũ đạo của ca khúc.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ 'làm màu' nếu giúp được người khác

Thùy Tiên các khách mời đặc biệt giới thiệu vũ đạo của ca khúc.

Với động tác đơn giản, dễ thuộc, phần vũ đạo này cũng được hi vọng sẽ trở nên viral trong thời gian tới.

“Một ca khúc để Tiên tự nhắn nhủ Tiên - một người con của mảnh đất Sài Gòn - đang nỗ lực mỗi ngày để cuộc sống của chính mình và những người xung quanh ngày càng tốt đẹp hơn.

Và cũng là một ca khúc để Tiên cổ vũ rất nhiều những bạn nữ ngoài kia, hãy tự tin, hiểu rõ bản thân, và quan trọng nhất là lan toả sự yêu thương, bởi vì “If I’m a Queen, I don’t need a King, cause spreading love means everything”. Đó cũng là lý do vì sao Tiên lựa chọn ra mắt ca khúc này vào đúng dịp tháng phụ nữ 8/3, như một cách để truyền thông điệp tích cực này đến với các bạn.

Nhiều khán giả cũng không khó để nhận ra loạt nhân vật trong "Đu Đêm" cũng xuất hiện tại đây, trong đó có 3 hình tượng chưa lên sóng gồm lao công, người bán hàng rong và tài xế lái xe ôm công nghệ Thùy Tiên cũng hé lộ rằng tập tiếp theo của series này sẽ được lên sóng trong tuần tới.

Sau nhiều giờ lên sóng, ca khúc “Be A Girl” của Thùy Tiên nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Không ít người hâm mộ còn khuyên nàng hậu nên trau dồi thêm các kỹ năng để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ 'làm màu' nếu giúp được người khác

Một vài hình ảnh của nàng Hậu trong MV ca nhạc.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ 'làm màu' nếu giúp được người khác

Linh Trang
Theo Báo Giáo dục thời đại