Thứ ba, 25/06/2024 | 09:08
RSS

Hành trình đăng kí hiến tạng của Hoa hậu Thùy Tiên

Thứ năm, 23/02/2023, 06:31 (GMT+7)

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ hé lộ hành trình đi đăng kí hiến tạng vô cùng cao đẹp của mình.

Kể từ lúc đảm nhận vai trò Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 đến khi chính thức kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng công chúng.

Dù đã kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng Thùy Tiên vẫn tiếp tục sứ mệnh lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng.

Tới thời điểm hiện tại, Thùy Tiên là nàng Hậu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Cô vẫn tiếp tục duy trì các dự án và làm việc không ngừng nghỉ.

Hành trình đăng kí hiến tạng của Hoa hậu Thùy Tiên

Hành trình đăng kí hiến tạng của Hoa hậu Thùy Tiên

Hành trình đi đăng kí hiến tạng của Hoa hậu Thùy Tiên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Thùy Tiên bất ngờ hé lộ hành trình đi đăng kí hiến tạng vô cùng cao đẹp của mình.

Theo đó, Hoa hậu Thùy Tiên viết: "Tiên đưa ekip đến Chùa Giác Ngộ để thực hiện đăng ký hiến tạng, hiến xác. Tiên tin rằng "một hành động tử tế dù là lớn hay nhỏ sẽ không bao giờ là lãng phí". Cùng Tiên làm nhé".

Ngay sau khi đăng tải, hành động ý nghĩa này của Thùy Tiên đã nhận về “mưa lời khen”. Bên cạnh tấm lòng nhân hậu đáng ngưỡng mộ, sự can đảm của Thùy Tiên cũng khiến nhiều người cảm thấy nể phục từ đó góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng cũng như truyền cảm hứng đến nhiều người.

Hành trình đăng kí hiến tạng của Hoa hậu Thùy Tiên

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1988 tại TPHCM. Cô bắt đầu tham gia các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước từ khi còn rất trẻ và đã giành được nhiều danh hiệu như: Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018...

Nhưng, phải đến cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cuộc đời Thùy Tiên mới thật sự bước sang trang mới khi xuất sắc đạt danh hiệu cao quý nhất.

Thành tích của Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến hàng triệu người hâm mộ như vỡ òa trong hạnh phúc. Cô cũng là người Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, từ đó góp phần làm rạng danh thêm vị thế của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới

Sự tự tin, thông minh và tràn đầy năng lượng của Thùy Tiên tại sân chơi nhan sắc này đã giúp cô nhanh chóng có một lượng fan khủng trong nước. Và sau đó là những chuỗi ngày hoạt động thiện nguyện cùng sự kiện liên tiếp.

Kể từ đó tới nay, mọi động thái của Thùy Tiên đều nhận được sự quan tâm, đón chào rất lớn từ công chúng. Người đẹp nhanh chóng trở thành tấm gương sáng về sự nỗ lực, truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Tuệ An
Theo Báo Giáo dục và thời đại