Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:22
RSS

Clip ca khúc "Ký ức vuột mất" của Phương Nga, phải chăng 5 năm trước cô đã dự cảm về hiện tại

Thứ ba, 27/06/2017, 15:38 (GMT+7)

Hoa hậu Phương Nga đang vướng vào vòng lao lý khi bị tố lừa đảo 16,5 tỷ đồng. Trước đó, ca khúc "Ký ức vuột mất" do cô viết lời như dự cảm về hoàn cảnh hiện tại.

Những ngày gần đây, dư luận đổ dồn sự chú ý vào vụ án của hoa hậu Phương Nga khi cô phải hầu tòa với cáo buộc "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của ông Cao Toàn Mỹ tới 16,5 tỷ đồng. Bởi vậy cộng đồng mạng chú ý hơn về công việc và cuộc sống trước đây của cô.

Trước đó, Trương Hồ Phương Nga là gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt khi giành được danh hiệu Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007. Ngoài ra, khi về nước ngoài vai trò người mẫu ảnh, MC, diễn viên, cô cũng viết lời cho một số ca khúc nổi tiếng. Trong đó có ca khúc Ký ức vuột mất với giai điệu sầu bi, chán chường, hối hận với cuộc sống giống như cô lúc này.

Ca khúc "Ký ức vuột mất" do Hoa hậu Phương Nga viết lời Việt được ca sĩ Phạm Anh Khoa thể hiện ra mắt năm 2012. Video: Youtube

Lời bài hát viết ra đã hơn 6 năm như dự cảm về số phận của cô hiện tại, sầu thảm, bi thương khi phải đối diện với tội danh lừa đảo.

"Sâu trong tim tôi suy tư, điên cuồng và chán trường. Đôi chân hoang mang về đâu màn đêm câm lặng lắng nghe, tôi than vãn chính tôi... khóc cho lừa dối, cho lầm lỡ nước mắt cứ rơi... bon chen khát khao, bao tham vọng chất cao. Chỉ còn tôi thương tôi. 

Và dường như tâm hồn tôi chắng con lối với xác thân. Trên lưng chất đây hối hận. Trong tôi tan tành lạc lối... và tôi nhận ra lầm lỗi là chính tôi", đây là một phần trích đoạn Lời bài hát của ca khúc Ký ức vuột mất do hoa hậu Phương Nga chắp bút.

Ngoài "Kí ức vuột mất", hoa hậu Phương Nga còn viết lời cho nhiều ca khúc nổi tiếng khác như "Mong manh tình về", "Đông dịu ngọt", "Chìa khoá",...

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN