Chủ nhật, 19/09/2021 | 14:23
RSS

Video Phương Nga bất ngờ "bật lại" luật sư của Cao Toàn Mỹ, người dự tòa phải thốt lên "Hay"

Thứ ba, 27/06/2017, 15:00 (GMT+7)

Trong phiên tòa xét xử ngày 27/6, luật sư đã hỏi về nghề nghiệp của Trương Hồ Phương Nga và cô đã có câu hỏi ngược đầy bất ngờ.

Theo video VnExpress, khi luật sư của ông Cao Toàn Mỹ hỏi Trương Hồ Phương Nga rằng: “Bị cáo là MC và là diễn viên, MC phải không?",cô liền chất vấn lại: "Tôi hỏi luật sư, câu này có liên quan gì đến vụ án Bị cáo sẽ trả lời nhưng muốn biết liên quan gì đến vụ án để trả lời. Có phải ý luật sư là bị cáo là diễn viên nên bị cáo diễn xuất tốt không?".

Tiếp theo vị luật sư hỏi, khi cô xác nhận giao dịch mua bán nhà với ông Cao Toàn Mỹ và bị khống chế, tại sao không lên công an để trình báo? Hoa hậu Phương Nga khai, do có người cầm chai bia định đập vào đầu và đi cùng chị Phương nên Nga đã kí: "Chị Phương nói cứ kí đi, chị sẽ làm chứng cho em... Chị lên gặp sếp Mỹ của PC45. Tôi được PC45 chống lưng thì sao phải lên công an phường".

Video Trương Hồ Phương Nga chất vấn lại luật sư của Cao Toàn Mỹ. Nguồn: VnExpress

Khi luật sư của ông Mỹ công bố đoạn ghi âm, hoa hậu Phương Nga hỏi: "Tôi nhớ đó là buổi nói chuyện trong bệnh viện. Tôi không ghi âm. Vậy ai ghi âm?". Nguồn: VnExpress

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN