Thứ tư, 01/12/2021 | 11:07
RSS

Choáng với clip giang hồ chặn xe xin tiền gặp đúng bác tài "cứng"

Thứ ba, 27/06/2017, 06:54 (GMT+7)

Giang hồ chặn xe khách xin tiền ở Hà Nội đang là vụ việc được nhiều người quan tâm. Ô tô bị kẻ lưu manh quấy nhiễu chạy tuyến Gia Lâm - Giáp Bát. Đáng chú ý là các ứng xử đầy bản lĩnh của tài xế.

Sự việc giang hồ chặn xe khách xin tiền ở Hà Nội được đăng tải trên mạng xã hội ngày 26/6 đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Cụ thể vụ việc, trưa 26/6, xe khách tuyến Gia Lâm - Giáp Bát đang di chuyển thì bị chặn đầu bởi một thanh niên. Người này không mặc áo, dáng vẻ bặm trợn, leo lên ô tô lớn tiếng quát tháo hành khách và lái xe để xin tiền. Tài xế đã không ngần ngại đối đáp, đuổi thẳng kẻ lưu manh "xin đểu" xuống xe, bảo vệ tài sản cho hành khách.

Bình luận về cách ứng xử của tài xế, chủ tài khoản N.P viết: "mình đi xe nhiều nơi. Đi từ Sài Gòn đi Cần Thơ, mấy thằng cầm kim tiêm lên xin tiền khách, bác tài không nói gì xin xong nó xuống. Còn mình đi từ Hà Nội ra Hải Phòng cũng có thằng lên xin kiểu này. Bác tài nói: này có tin tao phay mày ra mấy mảnh không, toàn khách quen nhà tao mày muốn có tiền xuống tao tông rồi bảo hiểm đền cho đỡ khổ. Kể ra mấy bác rắn quá nên nó sợ".

Toàn diễn biến vụ giang hồ chặn xe khách xin tiền ở Hà Nội. Clip: Youtube

Hà Linh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN