Thứ hai, 20/09/2021 | 14:37
RSS

Hoảng hồn clip dàn cảnh cướp giữa TP.HCM: 6 xe máy bao vây, móc túi 175 triệu đồng

Thứ tư, 14/06/2017, 16:48 (GMT+7)

Người dân TP.HCM vừa có một phen hoảng hồn khi chứng kiến vụ dàn cảnh cướp đầy liều lĩnh ngay giữa ban ngày. Toàn cảnh vụ việc đã được camera an ninh của một ngôi nhà gần đó ghi lại.

Nạn nhân bị dàn cảnh cướp tiền ở TP.HCM là anh D.K. Theo hình ảnh được ghi lại, đối tượng gồm 7 người đi trên 6 xe máy dàn cảnh đụng xe cướp tiền. Vụ việc xảy ra lúc 7h47 ngày 26/4 ở đường Hòa Bình (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM).

Kể lại sự việc, Anh K cho biết: "Tôi đến ngân hàng để gửi tiền. Khi đến ngã ba đường Hòa Bình thì bị một người chạy xe máy tạt đầu, tôi phanh lại thì bị một người khác ngã vào từ bên phải. Khi tôi quay sang phải thì bị hai người ở bên trái thò tay vào túi quần, móc hết 175 triệu đồng. Phía sau, còn có mấy người giả vờ đụng xe nhau. Vụ cướp tiền ở TP.HCM diễn ra nhanh như chớp khiến tôi không kịp phản ứng".

Vụ dàn cảnh cướp ở TP.HCM không chỉ khiến nạn nhân bị bất ngờ, không thể phòng vệ mà còn làm những người chứng kiến sợ hãi trước hành động ngang nhiên của tội phạm. Hiện công an quận Tân Phú đang tiến hành điều tra, truy bắt 7 đối tượng xuất hiện trong đoạn ghi hình.

Clip vụ 6 xe máy dàn cảnh đụng xe cướp tiền. Clip: VnExpress

 

Hà Linh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN