Thứ tư, 29/03/2023 | 17:20
RSS

Hoa hậu Nông Thúy Hằng tự tin khoe thành tích, đáp trả 'cực gắt' trước tin đồn về học thức

Thứ bảy, 12/11/2022, 11:20 (GMT+7)

Trước những lời chê bai về học vấn, mới đây hoa hậu Nông Thúy Hằng đã công khai bảng thành tích học tập. Động thái này của nàng hậu ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ phía công chúng.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng tự tin khoe thành tích, đáp trả cực gắt trước tin đồn về học thức

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng

Trong khoảng thời gian gần đây, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng liên tục bị réo tên vào những lùm xùm không đáng có, trong đó có cả ồn ào xoay quanh học vấn của nàng hậu.

Mới đây, Nông Thúy Hằng đã có những chia sẻ nhằm đáp trả trước những lời chê học vấn. Theo đó, người đẹp đã đăng tải danh sách những học sinh được tuyên dương trong mùa thi trước đó của cô. Trong danh sách này, Nông Thúy Hằng xếp ở vị trí thứ 2 cùng thành tích giải Ba học sinh giỏi quốc gia. Đây cũng chính là bằng chứng rõ nhất cho thấy Nông Thúy Hằng là mỹ nhân sở hữu học thức khá ấn tượng, không như lời đồn.

Bên cạnh việc chia sẻ thành tích học tập, Nông Thúy Hằng cũng gửi lời cảm ơn đến những người tin tưởng mình. "Người ta có thể đổi trắng thay đen, làm mọi thứ tồi tệ để dìm em xuống nhưng hãy tin chị, sự thật vẫn là sự thật. Em cảm ơn chị!", nàng hậu viết.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 còn có màn đáp trả cực gắt khi bị một số cư dân mạng tỏ ý nghi ngờ về độ chân thực. Cô bày tỏ: "Khi nào học giỏi hơn người khác rồi hãy lên tiếng chê người ta học ngu bạn ạ. Là ai đăng đàn lên người đó mới nghĩ mình là má thiên hạ, nghĩ rằng đăng lên sẽ được tất cả mọi người vào ủng hộ rồi dìm người khác". Hiện phản ứng gay gắt này từ nàng Hậu đang thu hút sự quan tâm lớn từ dân tình. Nhiều người cho rằng cô nàng nên kiềm chế để có thể giữ hình ảnh trong mắt khán giả.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng tự tin khoe thành tích, đáp trả cực gắt trước tin đồn về học thức

Trước đó, khi nói về vấn đề đời tư của mình trở thành đề tại bị dân mạng bàn tán không hay, Nông Thuý Hằng cho Báo Thanh niên biết, cô chấp nhận điều đó vì hiện vị thế của cô đã khác lúc trước.

“Tôi đã là người của công chúng, cuộc sống của tôi không còn là của riêng tôi nữa nên tôi cũng không thể trách họ tại sao bới móc vào đời tư của mình. Còn nếu như tôi vẫn là một cô gái bình thường như trước đây thì chắc chắn những câu chuyện như thế không bao giờ được chú ý. Thế nên tôi buồn lúc đầu và dần tạo được tâm thế bình tĩnh.”, người đẹp chia sẻ.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 cũng nhấn mạnh, khi gặp những vấn đề như vậy, cô không chọn cách né tránh mà sẽ giải thích rõ ràng ngay. “Tất nhiên tôi là người giải thích còn mọi người có đồng tình, thấu hiểu hay không thì câu chuyện lại khác.”, Nông Thuý Hằng nói.

Vượt qua các người đẹp đến từ nhiều vùng miền, dân tộc khác nhau, Nông Thúy Hằng (SN 1999, dân tộc Tày, Hà Giang) đã đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 trong đêm chung kết diễn ra tối 16/7.

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 sở hữu gương mặt sắc sảo cùng chiều cao 1,72m, số đo ba vòng 87-62-91 cm. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh quốc tế thuộc Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân. 

 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại