Thứ ba, 04/10/2022 | 07:27
RSS

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng khi bị 'réo tên' vào đường dây bán dâm 360 triệu đồng

Thứ năm, 08/09/2022, 11:31 (GMT+7)

Bị 'réo tên' vào đường dây bán dâm 360 triệu gây xôn xao dư luận, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Nông Thúy Hằng đã lên tiếng làm rõ.

Theo báo Dân Việt,  ngày 7/9, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) về hành vi môi giới mại dâm.

Căn cứ lời khai của Long và những người liên quan, nhà chức trách xác định trung tuần tháng 8, Long giới thiệu 2 chân dài khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt (sao hạng A) có tên T.H và T.T từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu, để bán dâm để bán dâm cho 2 đại gia.

Thông tin trên nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ và bàn luận. Đáng chú ý, Hoa hậu Nông Thuý Hằng bị một số cư dân mạng 'réo tên' vào ồn ào chỉ vì có tên viết tắt là T.H và cũng đang khá nổi tiếng.

Dù chưa có chứng cứ chứng minh nhưng một số khán giả kém duyên liên tục vào trang cá nhân của Nông Thúy Hằng hỏi thăm Hoa hậu. Trước những lời bình luận thắc mắc của cư dân mạng, Nông Thúy Hằng đã đưa ra phản hồi trong phần bình luận. 

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng khi bị réo tên vào đường dây bán dâm 360 triệu

Hoa hậu Nông Thúy Hằng.

Cụ thể, tối 7/9, Nông Thúy Hằng đăng tải nhiều khoảnh khắc xinh đẹp trong bộ trang phục dân tộc Lô Lô kèm lời nhắn: "Chào em cô gái Lô Lô". Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bạn bè hết lời khen ngợi nhan sắc của cô.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại đặt ra những câu hỏi nhạy cảm, kém duyên như "Có anh, chị, em nào mới đọc tin tức xong vào đây xem không", “Nghe tên mình được nhắc nhiều thì để xóa bỏ hiềm nghi phải lên bài ngay và luôn, thuyết âm mưu", "Tôi biết các bạn đang núp ở quanh đây để nghe ngóng đúng không. Hú lên 1 tiếng đi nào"...

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng khi bị réo tên vào đường dây bán dâm 360 triệu

Bộ ảnh mới của Tân Hoa hậu.

Trước những thắc mắc của cư dân mạng, Nông Thuý Hằng bèn hỏi: “Tin tức gì vậy ạ”.

Ngay sau đó, chân dài 9X đăng kèm hình ảnh đi dự Đại hội Đoàn toàn tỉnh: "Sáng nay em mới đi Đại hội Đoàn toàn Tỉnh chị ạ". Sau đó, một tài khoản khác tiếp tục thắc mắc: "Chắc quản lý post", "post hình giờ này là hiểu mục đích rồi để làm gì luôn".

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng khi bị réo tên vào đường dây bán dâm 360 triệu

Nông Thúy Hằng đáp trả những tin tức thất thiệt về cô.

Đáp lại, Thúy Hằng đăng kèm hình ảnh và lời giải thích: "Nhưng không ai bị bắt mà có tư cách làm đại biểu danh dự của đại hội Đoàn thanh niên ạ". "Em chỉ có ảnh chụp với các anh ở đồn Biên Phòng thôi ạ, chưa có dịp được đến thăm các anh Công an", "em nói bình thường vui vẻ, hoan hỉ nhé mọi người".

Động thái đáp trả của Nông Thúy Hằng cho thấy tin đồn cô liên quan đến đường dây bán dâm là vô căn cứ, gây ảnh hưởng đến tên tuổi, danh dự của người đẹp.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại