Thứ tư, 08/02/2023 | 07:22
RSS

Hoa hậu Ngọc Hân 'ngầm' thông báo chuẩn bị lên xe hoa?

Thứ ba, 26/03/2019, 11:39 (GMT+7)

Với dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng Hoa hậu Ngọc Hân đang ẩn ý ngầm thông báo sắp lên xe hoa.

Hoa hậu Ngọc Hân chuẩn bị lên xe hoa?
Ngọc Hân dựa đầu vào vai người đàn ông lạ kèm lời ngôn tình.

Mới đây nhất, trên instagram cá nhân, Ngọc Hân vừa chia sẻ hình ảnh tựa đầu vào vai một người đàn ông và như thường lệ, nàng Hậu cũng khéo che đi hình ảnh của chàng trai này. Đi kèm với hình ảnh là chú thích đậm chất ngôn tình: "Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà thì luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự yêu thương, lắng nghe và thấu hiểu".

Dòng trạng thái này của Hoa hậu Ngọc Hân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều bạn bè thân thiết như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thuỳ Dung đều để lại bình luận chúc mừng đàn chị "đã tìm được chốn bình yên ấy". Một số khác lại đặt nghi vấn Ngọc Hân sắp lên xe hoa trong thời gian tới. Tuy nhiên, Ngọc Hân vẫn chưa lên tiếng về thắc mắc này của mọi người.

Trước đó vào năm 2018, tin đồn Ngọc Hân sắp lên xe hoa với người bạn thân lâu năm cũng rộ lên. Có một số tin đồn về việc bạn trai cô đang công tác tại Bộ Ngoại giao và từng nhiều lần hợp-tan với hoa hậu.Tuy nhiên trước thông tin này, liên hệ với Hoa hậu Ngọc Hân phủ nhận.

Hoa hậu Ngọc Hân chuẩn bị lên xe hoa?
Ngọc Hân từng bị đồn lên xe hoa với người bạn thân lâu năm.

Sau 8 năm đăng quang, người ta thực sự ghi nhận sự thay đổi tích cực từ hoa hậu Ngọc Hân, khiến những người từng “ném đá” cô cũng phải nhìn lại. Chạm tới ánh hào quang khi vừa hơn 20 tuổi, ngay lập tức cô trở thành đề tài bàn tán về nhan sắc, về  ứng xử, sự xứng đáng….

Nhưng với bản tính là một người không tham vọng, Ngọc Hân xác định đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 là một cuộc chơi khám phá giới hạn bản thân nên khi đăng quang cô hoàn toàn bất ngờ. Và cũng chính tâm thế ấy giúp cô nhẹ nhàng hơn trước dư luận.

Ngấp nghé tuổi 30 nhưng Ngọc Hân vẫn bàng quan với chuyện chồng con, Ngọc Hân bảo cô thực sự cảm thấy vô lý khi những áp đặt, quan niệm đến tuổi này, tuổi kia phải lấy chồng, sinh con. Thay vào đó cô tập trung vào công việc chính của một nhà thiết kế. 

Về tiêu chí chọn bạn đời của mình, Ngọc Hân từng chia sẻ: 'Hân cần một người đàn ông chững chạc, điềm đạm, có chiều sâu về tâm hồn và hơn thế nữa là biết thông cảm với công việc và nghề nghiệp của mình'.


Xem thêm: Nam Em quẩy tưng bừng trên xe.

 

Cố Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN