Thứ tư, 22/03/2023 | 04:40
RSS

Trà Ngọc Hằng hạnh phúc khoe con gái 4 tháng tuổi, bất chấp định kiến mẹ đơn thân

Thứ ba, 11/12/2018, 07:17 (GMT+7)

Vắng bóng thời gian dài trong showbiz, mới đây, người đẹp Trà Ngọc Hằng bất ngờ tiết lộ đang làm mẹ đơn thân.

Trà Ngọc Hằng công khai sinh con và làm mẹ đơn thân
Trà Ngọc Hằng công khai sinh con và làm mẹ đơn thân

 Chân dài sinh năm 1990 chia sẻ con gái cô đã 4 tháng tuổi. Liên hệ với Trà Ngọc Hằng, người đẹp cho biết vì niềm khát khao “được khoe con với cả thế giới”, cô quyết định công khai việc có con.

"Không phải là công khai, chỉ đơn thuần là tôi nghĩ trước sau mọi người cũng sẽ biết. Và khi mọi người biết thì tôi không giấu giếm, vì tôi tự hào về thiên thần của mình", người đẹp chia sẻ.

Nói về nguyên nhân giữ im lặng về việc mang thai suốt thời gian qua, Trà Ngọc Hằng cho biết việc làm mẹ đơn thân không mấy dễ dàng nên không muốn khoe với mọi người. Cô chia sẻ: "Làm mẹ đơn thân không phải là điều dễ dàng và cũng  chẳng ai muốn làm mẹ đơn thân. Chẳng qua là cái duyên đã đến thì mình đón nhận.

Dù tôi biết xã hội bây giờ cũng thoáng hơn trước nhiều, nhưng bạn nghĩ xem không lẽ làm mẹ đơn thân với nhiều khó khăn rồi mình còn đi “khoe khoang” với thiên hạ?"

"Tôi biết việc làm mẹ đơn thân sẽ là một thiệt thòi lớn cho tôi và chính con gái của mình, nhưng việc bản thân có em bé xem như một cái duyên mà không thể nói trước. Tôi tin mình đủ yêu thương để bảo bọc và nuôi nấng con tôi khôn lớn", người đẹp thổ lộ.

Khi được hỏi về cha của đứa trẻ, Trà Ngọc Hằng từ chối chia sẻ và cho rằng cả hai hiện cũng không còn tình cảm dành cho nhau. Về tài chính, cô cũng đã dành ra một khoản để nuôi con từ đây đến lúc bé 18 tuổi. 

Trà Ngọc Hằng từng công khai tình cảm với một doanh nhân thành đạt ở Hà Nội Nữ người mẫu từng chia sẻ, cô và bạn trai U40 đang trong khoảng thời gian hạnh phúc.

Nhưng vào giữa năm 2016, người đẹp bất ngờ thừa nhận cô và bạn trai đã chia tay sau 4 năm gắn bó. Chân dài xinh đẹp cho biết cả 2 đã chụp ảnh cưới, lên kế hoạch cho một hôn lễ riêng tư, lãng mạn ở biển.

Thời gian gần đây, Trà Ngọc Hằng tạm xa showbiz để tập trung sinh con. Người đẹp gốc Cà Mau mở nhà hàng, bán hàng online để tăng thu nhập. Hiện tại người đẹp dành hết tình yêu thương để chăm sóc con gái và bắt đầu quay lại với nghệ thuật.

Xem: Trà Ngọc Hằng công khai sinh con và làm mẹ đơn thân

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN