Thứ sáu, 31/03/2023 | 23:02
RSS

Ngọc Hân tiết lộ bất ngờ về Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Thứ ba, 18/09/2018, 11:47 (GMT+7)

Giây Trần Tiểu Vy được xướng tên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Ngọc Hân vô cùng xúc động nhưng không tránh khỏi lo âu.

Ngọc Hân tiết lộ những điều ít biết về Hoa hậu Tiểu Vy
Ngọc Hân tiết lộ những điều ít biết về Hoa hậu Tiểu Vy

Mới đây Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã chia sẻ kỉ niệm trong lần đầu gặp Hoa hậu Tiểu Vy.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hân viết: "Chúc mừng"cô bé Hội An". Lần đầu gặp em vào những ngày tháng 4 tại Hội An, chị đã có một ngày thật đáng nhớ. Dù đã đến Hội An nhiều lần nhưng một ngày được khám phá nơi đây qua lăng kính của một cô gái sinh ra và lớn lên tại phố Hội thì lại khiến cho chị cảm thấy nơi này thêm thú vị và hấp dẫn. Từng góc phố, ngôi nhà đều được em giới thiệu thật say sưa và tỉ mỉ, đặc biệt hào hứng khi chỉ cho chị những món ngon nằm trong con hẻm nhỏ, chị đã cảm nhận cô bé này hẳn phải yêu và hiểu Hội An lắm thì mới có thể giới thiệu một cách truyền cảm hứng đến thế...

Sau lần đó, chị đã có ý định làm những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ nơi đây và mời em làm người mẫu.... Còn gì hoàn hảo hơn khi mời một cô bé yêu và hiểu Hội An mặc những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ phố Hội, hẳn sẽ là một bộ hình ấn tượng... Nghĩ là làm... Đến lúc thấy em diện những mẫu áo dài, chị bất ngờ trước sự biến hóa này, từ một khuôn mặt mộc rất xinh xắn, hồn nhiên và dễ thương nhưng đến lúc trang điểm, diện lên tà áo dài thì sao mà dịu dàng, nữ tính và cuốn hút đến thế, ngay lúc ấy trong đầu chị đã nghĩ phải thuyết phục cô bé này tham dự HHVN2018, chắc chắn sẽ là một ứng cử viên sáng giá".

Ngọc Hân đồng thời bày tỏ thêm rằng cho đến giờ phút này cô vẫn chưa tin được cô bé "hướng dẫn viên" tinh nghịch đáng yêu ngày nào giờ đã là Hoa hậu Việt Nam 2018. Giờ phút Tiểu Vy được xướng tên Ngọc Hân quá xúc động nhưng không tránh khỏi những lo âu, vì cô bé sinh năm 2000 còn quá trẻ, quá hồn nhiên và non nớt trước những áp lực của danh vị mới.

Nhưng cô tin vào cảm nhận của mình về một cô bé chân thành, lanh lợi, Tiểu Vy sẽ sớm trưởng thành và hoàn thiện mình. Và Ngọc Hân cũng tin bằng tình yêu của mình dành cho quê hương, Tân hoa hậu sẽ khiến cho Hội An ngày càng trở nên được biết đến nhiều hơn, đẹp thi vị và gần gũi hơn với du khách trong và ngoài nước.


Ngọc Hân tiết lộ những điều ít biết về Hoa hậu Tiểu VyNgọc Hân tiết lộ những điều ít biết về Hoa hậu Tiểu Vy

Ngọc Hân tiết lộ những điều ít biết về Hoa hậu Tiểu Vy

Ngọc Hân tiết lộ những điều ít biết về Hoa hậu Tiểu Vy

Ngọc Hân tiết lộ những điều ít biết về Hoa hậu Tiểu Vy

Ngọc Hân tiết lộ những điều ít biết về Hoa hậu Tiểu Vy


Xem thêm: Phỏng vấn Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018
 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN