Thứ ba, 07/07/2020 | 15:17
RSS

Hoa hậu Trần Tiểu Vy và những câu trả lời ngây thơ, chân thật đúng lứa tuổi 18

Thứ hai, 17/09/2018, 20:03 (GMT+7)

Cũng bởi vì kinh nghiệm sống, giao tiếp còn hạn chế, độ tuổi 18 còn quá trẻ, nên Tiểu Vy hầu như chưa quen trước ống kính truyền thông, trả lời ngây thơ, chân thật.

 Hoa hậu Trần Tiểu Vy và những câu trả lời ngây thơ, chân thật của tuổi 18
 Hoa hậu Tiểu Vy ngây thơ, chân thật của tuổi 18

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, đến từ Quảng Nam, cao 1,74 m và số đo 3 vòng là 84-63-90. Cô đã vượt qua hàng loạt người đẹp để đăng quang ngôi vị cao nhất, kế nhiệm Đỗ Mỹ Linh trong đêm nay.

Đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam khi vừa mới tốt nghiệp PTTH, điều đó dường như là một giấc mơ khiến cô gái Quảng Nam Trần Tiểu Vy phải choáng ngợp. Chưa từng chinh chiến một cuộc thi nhan sắc nào, cũng chẳng phải là hotgirl từng xuất hiện trên truyền thông được báo chí săn đón, Tiểu Vy đúng nghĩa là một "nụ hoa vừa hé", nói như quan điểm của Hoa hậu Việt Nam đầu tiên Bùi Bích Phương, là nhan sắc mà cuộc thi này nên tìm kiếm và tôn vinh.

Nhưng cũng bởi vì kinh nghiệm sống, giao tiếp còn hạn chế, độ tuổi 18 còn quá trẻ, nên Tiểu Vy hầu như bị "khớp" trước truyền thông. Trong buổi họp báo sau chương trình, cô gái trẻ vẫn run và mất bình tĩnh trong hầu hết mọi câu trả lời. Cô trả lời rất ngắn và có phần thật thà, thậm chí hơi ngây ngô, nhưng chính điều đó cũng làm nên một cuộc phỏng vấn khá "dễ thương" khiến những người có mặt đều cảm thấy dễ chịu.

Gây thú vị nhất phải kể đến tình huống khi được hỏi "Theo em làm Hoa hậu khó nhất điều gì?", cô gái 18 tuổi trả lời: "Làm Hoa hậu phải đủ sức khỏe đủ bản lĩnh để mà tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình, còn hiện tại bây giờ em chỉ muốn được gặp mẹ em thôi!". Giọng của tân Hoa hậu lúc ấy còn thoáng chút nghèn nghẹn. 

Bản thân Tiểu Vy cũng từng tâm sự: "Đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên tôi tham gia nên cũng gặp nhiều khó khăn. Tôi có xem hướng dẫn catwalk và tự tập luyện theo nhưng thường xuyên bị ngã vì đi không quen. Tôi có học cách ứng xử, nhưng vào đây run quá chẳng nói được gì. Tôi là người khá rụt rè. Được nhiều anh chị báo đài đến phỏng vấn nhưng tôi cứ ấp úng, ngập ngừng không nói được, phải mất 5-10 phút mới có thể cởi mở hơn một chút".

So với trách nhiệm nặng nề của một tân Hoa hậu, Tiểu Vy dường như còn quá non nớt, nhưng nếu nhìn vào số tuổi của cô, thì những phản ứng vả cả những câu trả lời phỏng vấn của cô là điều hết sức bình thường và hoàn toàn có thể lý giải được.

"Trần Tiểu Vy là thí sinh để lại nhiều ấn tượng nhất với ban giám khảo ngay từ vòng sơ khảo. Khi để mặt mộc hay trang điểm, em đều toát lên sự cuốn hút đặc biệt. Nét đáng quý ở Vy là sự ngây thơ, chân thật, biết sống phải phép, thân thiện hòa đồng với mọi người và có một trái tim nhân ái.

Trần Tiểu Vy là thí sinh duy nhất chiếm được sự đồng thuận của các thành viên ban giám khảo khi chấm cô đoạt danh hiệu hoa hậu.", giám khảo Hà Kiều Anh - Hoa hậu Việt Nam 1992 chia sẻ.


Xem thêm: Khoảnh khắc Trần Tiểu Vy đăng quang

Liên Khải (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN