Thứ năm, 30/03/2023 | 20:40
RSS

HH Ngọc Hân lên tiếng trước chỉ trích 'ảo tưởng được Đặng Văn Lâm mời ăn tối'

Thứ bảy, 26/01/2019, 20:23 (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân thể hiện sự bức xúc khi bị mỉa mai 'ảo tưởng được Đặng Văn Lâm mời ăn tối'.

Ngọc Hân bị mỉa mai ảo tưởng được Đặng Văn Lâm mời ăn tối
Ngọc Hân đã sang Dubai cổ vũ tuyển Việt Nam trong trận đấu với Nhật Bản vừa qua

Tối 24/1, Hoa hậu Ngọc Hân cùng một số nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt trên khán đài sân vận động Al-Maktoum tại Dubai cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản.

Việc cổ vũ đội nhà trước trận đấu quan trọng là chuyện bình thường thế nhưng ngay sau khi trận đấu kết thúc, Ngọc Hân đã gặp phải những chỉ trích từ cộng đồng mạng với phát biểu: “Hân nghĩ rằng đội tuyển Việt Nam của chúng ta chỉ hơi thiếu may mắn một chút thôi. Đặng Văn Lâm là cầu thủ mà Hân ấn tượng nhất. Văn Lâm đã cứu cho đội tuyển của chúng ta những bàn thua trông thấy. Nếu không có Văn Lâm có lẽ tỷ số sẽ không phải là 0-1 đâu. Nếu được Văn Lâm mời đi ăn tối, Hân quá vui mừng và sẽ đồng ý ngay, nhưng chắc điều đó không xảy ra".

Dù chỉ là lời chia sẻ giả định trước truyền thông nhưng nhiều cư dân mạng đã cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2010 hình như vô tư tới mức "ảo tưởng".

Ngọc Hân bị mỉa mai ảo tưởng được Đặng Văn Lâm mời ăn tối2
Chia sẻ về Đặng Văn Lâm của cô bị hiểu nhầm

Trước thông tin trái chiều, Hoa hậu Ngọc Hân mới đây đã chính thức lên tiếng. Chia sẻ với VietNamNet, Ngọc Hân cho biết: "Trận đấu kết thúc, có phóng viên hỏi tôi rằng, cảm xúc như thế nào? nếu được Lâm Tây mời ăn tối có đồng ý không. Tôi cũng thật thà chia sẻ rằng, nếu được mời thì tôi rất vui vì Văn Lâm đã trở thành người mà ai cũng yêu mến. Nhưng chắc chuyện đó không xảy ra đâu. Chứ có phải tôi lên trang cá nhân đăng mời Văn Lâm đi ăn tối đâu.

Lạ thật! hỏi tôi thì tôi nói vậy. Nếu tôi bảo không, tôi không đi ăn đâu có khi lại bị chỉ trích là Hoa hậu chảnh. Thật chẳng có chuyện gì mà lại thành ra chuyện. Xưa nay tôi như thế nào thì mọi người cũng biết cả", Ngọc Hân nói.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN