Chủ nhật, 15/12/2019 | 13:09
RSS

Hoa hậu Kỳ Duyên đăng ảnh hôn chàng trai lạ

05-01-2018 14:51:33

Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên hôn một chàng trai lạ mặt được đăng tải trên facebook đang khiến người hâm mộ tò mò.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang hôn má rất thân mật với một chàng trai lạ mặt.

Kèm theo bức ảnh, Kỳ Duyên viết dòng trạng thái vô cùng ngọt ngào: "Happy birthday "Mình của em". Dù năm tháng có qua đi thì em bé hãy vẫn tươi xanh tuổi 20. Chúc em bé sẽ luôn mạnh khoẻ, thành công, ngày càng thành công hơn nữa. Nắm tay em đi suốt cuộc đời nhé. Mãi yêu”.

Hoa hậu Kỳ Duyên đăng ảnh hôn chàng trai lạ
Kỳ Duyên đăng ảnh hôn má chàng trai lạ

Ngay sau khi đăng tải, cộng đồng người hâm mộ Hoa hậu Việt Nam 2014 đã “phát sốt” và ngay lập tức “truy tìm” tung tích của chàng trai trong bức hình. Nhiều fan hâm mộ nghĩ rằng đây là bạn trai mới của Kỳ Duyên nên đã gửi những lời chúc mừng hạnh phúc cho cô.

Tuy nhiên, chàng trai nhận được nụ hôn ngọt ngào của Hoa hậu Kỳ Duyên là quản lý của cô, chứ không phải ai khác. Anh chàng có tên là Phú Nguyễn – một người có vai trò quan trọng trong việc thay đổi phong cách thời trang độc đáo và có "gu" của Hoa hậu sinh năm 1996.

Hoa hậu Kỳ Duyên đăng ảnh hôn chàng trai lạ 2
Hoa hậu Kỳ Duyên và quản lý của mình

Phú Nguyễn từng chia sẻ thẳng thắn về Kỳ Duyên: "Duyên là người thẳng tính và tốt tính. Tôi nghĩ Duyên gặp phải những ồn ào đó là do xui thôi, vì Duyên vốn không khéo trong ứng xử. Các thương hiệu yêu thích Duyên là vì ở cô ấy tỏa ra một năng lượng tích cực. Có rất nhiều thương hiệu thời trang quốc tế và Việt Nam đều "cưng" Duyên sau khi làm việc chung".

Minh Lê (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN