Thứ ba, 29/09/2020 | 14:26
RSS

Hoa hậu Kỳ Duyên môi sưng tều, gương mặt lại nhọn bất thường

Thứ ba, 19/09/2017, 14:58 (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên lại khiến người hâm mộ hoang mang vì mỗi lần xuất hiện lại trông khác lạ một tí.

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với đôi môi sưng tều và chiếc cằm nhọn

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với đôi môi sưng tều và chiếc cằm nhọn

Mới đây những bức ảnh được chụp tại hậu trường của một buổi chụp hình khiến khản giả bất ngờ với hình ảnh lạ lẫm của hoa hậu Kỳ Duyên. Gương mặt người đẹp bỗng dưng dài ra, nhọn bất thường, đôi môi thì sưng mọng lên. Kỳ Duyên một lần nữa dính nghi án phẫu thuật thẩm Mỹ  

Gương mặt đơ như tượng sáp khiến Kỳ Duyên dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Những bức ảnh tự sướng được chụp ở góc 3/4 mặt lộ cằm nhọn khiến Kỳ Duyên nhận không ít "gạch đá" vì gương mặt cứng đơ như tượng sáp. Biểu hiện của sự phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. 

hoa hậu Kỳ Duyên khác lạ hơn rất nhiều so với hình ảnh trước đây

Hoa hậu Kỳ Duyên khác lạ hơn rất nhiều so với hình ảnh trước đây

Người đẹp 1996 gây hoang mang vì dung mạo giống hệt búp bê, khác lạ với Kỳ Duyên của những năm về trước, đặc biệt là lúc vừa đăng quang. Có vẻ như cô nàng vừa tút tát cho đôi môi sưng tều lên và trông sexy hơn. 

Đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Duyên vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, Kỳ Duyên đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng và truyền thông với chiếc cằm nhọn hoắt, mũi lệch...

Kỳ Duyên vứi đôi mắt sưng húp

Kỳ Duyên vứi đôi mắt sưng húp

Gần đây, hoa hậu Kỳ Duyên cũng xuất hiện với hình ảnh đôi mắt sưng húp với phần mí to bất thường. Mặc dù sở hữu nhan sắc nổi trội nhưng khuyết điểm lớn nhất của Kỳ Duyên là đôi mắt mí lót khá nhỏ. Để che dấu, người đẹp thường chọn cách trang điểm đậm nhấn nhá kĩ càng vào đôi mắt. Do đó, nhiều cư dân mạng cho rằng Kỳ Duyên đã khắc phục khuyết điểm này hoàn toàn bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên khác lạ so với lúc mới đăng quang

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên khác lạ so với lúc mới đăng quang

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN