Thứ bảy, 30/05/2020 | 06:59
RSS

Hoàng Thùy chiến thắng thuyết phục giải Best Face Hoa hậu Hoàn vũ VN

04-01-2018 12:08:58

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, thí sinh Hoàng Thùy đã xuất sắc giành được giải Best Face của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Giải Best Face (Gương mặt đẹp nhất) là giải thưởng không nằm trong hệ thống chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đây là giải thưởng do khán giả bình chọn, nhằm tôn vinh những gương mặt đẹp và có chiều sâu. Thí sinh mang số báo danh 404 Hoàng Thị Thùy (Hoàng Thùy) đã vượt qua rất nhiều người đẹp khác để giành giải cao nhất.

Hoàng Thùy chiến thắng thuyết phục giải Best Face Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Hoàng Thùy

Qua 3 vòng bình chọn, Hoàng Thùy đã thắng với tỉ số bình chọn là 70%. Cô vượt qua 3 gương mặt nổi bật khác là Mâu Thủy, Tuyết Trang và Ngọc Nữ. Hoàng Thùy và 3 thí sinh này đều là những thí sinh mạnh, luôn nằm top các ứng viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Ngoài 4 người đẹp trên, 4 cô gái khác lọt vào top 8 Gương mặt đẹp nhất còn có Đỗ Lan Vy, Bùi Lý Thiên Hương, Nguyễn Thị Anh và Trần Thị Thùy Trang.

Với chiến thắng này, Hoàng Thùy đã đập tan mọi nghi ngờ của những antifan khi cho rằng gương mặt cô không “chuẩn hậu”. Với đường nét nổi bật, khuôn mặt Hoàng Thùy từng được siêu mẫu Tyra Bank thốt lên: “Một vẻ đẹp Edgy và rất phù hợp với quốc tế”. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Milor Tran cũng từng dành lời khen cho gương mặt của người mẫu sinh năm 1992, “Hoàng Thùy, mặt không góc chết, ánh sáng gì vào cũng đẹp”.

Hoàng Thùy chiến thắng thuyết phục giải Best Face Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 2
Hoàng Thùy thắng áp đảo người về nhì Tuyết Trang

Năm 2012, Hoàng Thùy cũng vinh dự lọt top 10 mỹ nhân đương đại năm 2012 bên cạnh các tên tuổi lớn của làng giải trí Việt như: Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Thanh Hằng, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Dương Trương Thiên Lý…

Mới đây, nam người mẫu Lê Trung Cương cũng bày tỏ sự ấn tượng mạnh mẽ đối với Hoàng Thùy vì luôn biết cách làm mình nổi bật và toả sáng trước những nhan sắc xinh đẹp khác của cuộc thi.

Quán quân The Face Vietnam mùa 1 Phí Phương Anh cũng dự đoán chân dài gốc Thanh Hoá sẽ lên ngôi vị Hoa hậu; cô cho rằng, Hoàng Thuỳ có gương mặt đậm chất Á đông, tạo được ấn tượng riêng và đặc biệt có thái độ rất nghiêm túc khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Hoàng Thùy chiến thắng thuyết phục giải Best Face Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 3
Hoàng Thùy giành thêm giải phụ Best Face (Gương mặt đẹp nhất) tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngoài Best Face, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn còn tổ chức thêm nhiều giải thưởng bình chọn khác như: Best Interview, Best Catwalk, Best English, Best Leadership, Best Social... Đây đều là những giải thưởng không chính thức của cuộc thi, không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc và nằm trong hệ thống giải thưởng social của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trường Tùng
Theo Đời sống Plus/GĐVN