Thứ bảy, 30/05/2020 | 05:17
RSS

Mâu Thủy lên tiếng về tin đồn mua giải Hoa hậu Hoàn vũ 2017

05-01-2018 10:53:02

Mâu Thủy chính thức lên tiếng khi bị cho là sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vì mua giải và có đại gia chống lưng trước ngày chung kết diễn ra.

Chỉ còn 1 ngày nữa, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức diễn ra tại Nha Trang. Đến thời điểm này, nhiều sao Việt và giới chuyên môn đã đưa ra các nhận định của mình về ứng viên có khả năng cao nhất cho ngôi vị Hoa hậu. Và thí sinh Mâu Thủy đang được nhận định là một trong những ứng viên “nặng ký” cho ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi.

Mâu Thủy lên tiếng về tin đồn mua giải Hoa hậu Hoàn vũ 2017
Mâu Thủy được dự đoán là đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2017 

Tuy nhiên, càng đến gần đêm chung kết, những tin đồn bủa vây cô càng nhiều. Trong đó có rất nhiều tin đồn tiêu cực như: Mâu Thủy mua giải, có đại gia chống lưng nên sẽ giành giải cao, xích mích với thí sinh khác...

Trả lời về nghi vấn có đại gia chống lưng, Mâu Thủy cho biết bản thân là một người đẹp  trong showbiz, việc bị đồn quen đại gia và có người chống lưng là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, Mâu Thủy cho hay hiện cô vẫn đang độc thân, vì làm công việc người mẫu nên quen ai thì mọi người đều biết rất nhanh. 

Mâu Thủy lên tiếng về tin đồn mua giải Hoa hậu Hoàn vũ 2017
Tuy nhiên người đẹp lại dính nghi án mua giải trước thềm chung kết

Người đẹp không dấu việc mình được nhiều người hậu thuẫn khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Thế nhưng, những người đó đều là anh chị em thân thiết trong nghề liên quan đến chuyên môn. Mọi chi phí đầu tư cho hình ảnh, trang phục, luyện tập, hay làm từ thiện, tất cả đều từ tiền túi của cô. Đó là tất cả những gì Mâu Thủy tích cóp được trong những ngày làm người mẫu ở New York và trong nước.

Mâu Thủy lên tiếng về tin đồn mua giải Hoa hậu Hoàn vũ
Mâu Thủy hi vọng tin đồn sẽ trở thành sự thật

Nói thêm về tin đồn mua giải cuộc thi năm nay, Mâu Thủy thẳng thắn: "Đã là tin đồn thì có thể đúng hoặc sai, nhưng thật lòng mà nói, tôi cảm thấy rất sung sướng khi nghe tin đồn mình là ứng viên nặng ký cho ngôi vị hoa hậu. Về mặt tích cực, chắc chắn tôi phải sở hữu những tiêu chí phù hợp với ngôi vị hoa hậu nên mới được mọi người ưu ái đồn đoán như thế.

Còn về mặt tiêu cực, nếu người ta đồn đoán tôi sẽ đăng quang vì có người chống lưng hay điều gì khác vốn đã là một điều không đúng rồi. Vì tôi hoạt động trong lĩnh vực thời trang 5 năm nay và hoàn cảnh, cuộc sống của tôi như thế nào, nhiều người biết rất rõ".

Bản thân người đẹp cảm thấy đang rất hạnh phúc với tin đồn và có một điều ước duy nhất là nó thành sự thật. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN